Bảng Giá Cho Thuê Nhân Công Thời Vụ Giá Rẻ Mới Nhất

Nhân lực Hoàng Gia Tuấn doanh nghiệp đầu tư cung cấp cho thuê nhân công cần lao động phổ biến, nhân sự thời vụ uy tín tại TPHCM. Chúng tôi cung ứng giải pháp cho các tổ chức đầu tư lớn đặc biệt là các khu công nghiệp thế hệ, cụm công nghiệp thiếu hụt về nguồn nhân lực và lao động nói riêng.

Dịch vụ cho thuê công nhân giá rẻ gồm :

 •  Cho thuê lao động thời vụ
 • Cho thuê lao động phổ thông
 • Cho thuê lao động gia công sản xuất
 • Cho thuê công nhân dán tem đóng gói sản phẩm
 •  Cho thuê nhân lực chuyên môn
 •  Cho thuê lao động xuất khẩu

cho thuê nhân công

Bảng Báo giá cho thuê nhân công thời vụ

Bảng báo giá cung ứng lao động phổ thông, thời vụ tại TPHCM, Công ty nhân lực hoàng gia tuấn chúng tôi sẽ luôn cập nhật giá theo từng ngày mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 0987 39 29 59 ( A Tuấn )

      Loại lao động Ca Đơn giá Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 250.000 – 345.000 đ/người 35.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 265.000 – 375.000 đ/người 35.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 365.000 – 435.000 đ/người 40.000 – 55.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 365.000 – 455.000 đ/người 40.000 – 60.000 đ/giờ

Lưu ý bảng giá cung ứng lao động phổ thông trên chỉ mang tính tham khảo, chi phí sẽ phụ theo vào loại hình dịch vụ, thời gian cho thuê, lao động nặng nhẹ từ đó sẽ ước tính ra được chi phí chính xác.

 • Công ty chúng tôi hy vọng trên sẽ là báo giá cung ứng và cho thuê lao động trên phù hợp cho quý khách
 • Bảng giá cho thuê lao động phổng trên chưa bao gồm VAT

– Khu vực hoạt động: NHÂN LỰC HOÀNG GIA TUẤN đã từng làm cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Hồ Chí Minh và ở các khu công nghiệp lớn Long An, Đồng Nai, Bình Dương,…Và được khánh hàng đánh giá rất cao về nguồn lao động chất lượng.

4 lý do nên chọn dịch vụ cho thuê nhân công Hoàng Gia Tuấn

 1. Nhanh chóng và kịp thời: dịch vụ cho thuê lao động uy tín của chúng tôi giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho công ty, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ.
 2. Tiết kiệm thời gian, chi phí: Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp công ty bạn đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu cung ứng lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.
 3. Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … nên trong quá trình sản xuất, sẽ có một số công đoạn cần các nhân công có chuyên môn để thực hiện. Do đó, dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi sẽ giúp bạn đáp ứng hoàn hảo với công đoạn đó và không làm chậm đi tiến độ của dự án mà doanh nghiệp đang thực hiện.
 4. Dịch vụ cho thuê nhân công của chúng tôi cũng giúp cho doanh nghiệp thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

 

5/5 - (3 bình chọn)