Bốc xếp hà nội – dịch vụ bốc vác – cửu vạn tại hà nội

Dịch vụ bốc xếp Hà Nội từ khá lâu đời, trước đây thì dịch vụ bốc vác này chỉ tập trung ở các bến xe hoặc các khu chợ đầu mối nơi thường xuyên có xe hàng vận chuyển nó được gọi là cửu vạn. Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu của con người ngày một cao thì các công ty bốc xếp đã được hình thành trên khắp con phố Hà Nội, cung cấp dịch vụ bốc vác cho toàn bộ thành phố mà khách hàng không phải tốn công đi tìm như trước kia.

Thuê bốc xếp Hà Nội gồm có những dịch vụ gì?

Hiện nay, việc thuê bốc vác tại Hà Nội hay Tp HCM đều có rất nhiều dịch vụ khác nhau. Chẳng hạn, Công ty Bốc Xếp Hoàng Gia Tuấn sẽ mang đến các bạn dịch vụ thuê bốc vác tại Hà Nội với các dịch vụ sau.
  1. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo đơn hàng hoặc theo xe Hà Nội.
  2. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tính theo giờ làm việc.
  3. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại các kho bãi, bến cảng.
  4. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi Hà Nội.
  5. Dịch vụ bốc xếp vật tự, vật liệu xây dựng hoặc các thiết bị xây dựng.
  6. Dịch vụ bốc xếp lên xuống hàng hoá các container.
  7. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại các sân bay, nhà ga, bến tàu Hà Nội.
  8. Dịch vụ bốc xếp các hàng hóa nặng, quá khổ.
  9. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa nguy hiểm, dễ vỡ.
Bốc Xếp Hàng Hóa Hà Nội
bốc xếp hà nội

dịch vụ bốc vác hà nội

Nhân lực bốc vác hà nội chuyên nghiệp, sức khỏe tốt và sử dụng thành thạo các loại máy móc hiện đại để phục vụ quá trình bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa. Hoàng Gia Tuấn cam kết giúp khách hàng có thể bốc xếp và vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn, đúng tiến độ theo thời gian thỏa thuận với khách hàng.

Chúng tôi nhận bốc xếp hầu hết các loại mặt hàng như thực phẩm, nông sản, vật liệu xây dựng, bách hóa tổng hợp, sắt thép, quần áo,… Kể cả những mặt hàng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ khi bốc xếp như gốm sứ, thủy tinh và các đồ vật có giá trị khác.

Quy trình dịch vụ bốc xếp hà nội Hoàng Gia Tuấn

quy trình thuê cửu vạn hay bốc vác và bốc xếp tại hà nội gồm 4 bước dưới đây :

Quy Trình Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa hà nội

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoàng Gia Tuấn sẽ tiếp nhận yêu cầu đóng gói, dịch vụ bốc xếp hàng hóa của khách hàng. Lấy các thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng, ước lượng số đồ đạc, hàng hóa cần đóng gói, bốc xếp… Sau đó hẹn lịch khảo sát tận nơi với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát tình hình hàng hóa

Nhân công bốc xếp sẽ đến tận nơi để tìm hiểu về số lượng, phân loại hàng hóa cần đóng gói, bốc vác. Với bốc vác còn khảo sát thêm về quãng đường di chuyển xa hay gần kho để thực hiện công việc một cách hiểu quả hơn.
Sau đó, nhân viên sẽ đưa ra báo giá phù hợp cho khách hàng và ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp, đóng gói.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng dịch vụ bốc xếp, đóng gói

Theo đúng thời gian giao hẹn trong hợp đồng, Hoàng Gia Tuấn sẽ cử đội ngũ nhân viên đến và thực hiện các công đoạn cần thiết. Chúng tôi làm việc theo phương châm an toàn và hiệu quả đồng thời đặt sự an toàn của tài sản khách hàng lên hàng đầu.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và thanh lý hợp đồng

Sau khi dịch vụ bốc vác và bốc xếp dỡ hàng hóa hà nội hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra lại hàng hóa đóng gói có đẹp và chắc chắn không? đồ đạc bốc xếp có nguyên vẹn và khoa học không? có xảy ra mất mát, hỏng hóc gì không?… Sau đó tiến hành thanh lý hợp đồng cho Hoàng Gia Tuấn theo đúng thỏa thuận.

Lợi ích khi thuê dịch vụ bốc xếp hà nội công ty hoàng gia tuấn

Với Kinh Nghiệm hơn 10 cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng trọn gói tại Hà Nội. Hầu hết các công ty xuất nhập khẩu hàng hóa tại các kho xưởng, khu công nghiệp lớn nhỏ  trên địa bàn đã quen với hình ảnh đội bốc xếp Hoàng Gia Tuấn bằng những chiếc áo đồng phục màu ghi rồi.

Với đội ngũ nhân viên bốc xếp đông, trẻ khỏe, nhiệt tình trong công việc, thân thiện và giàu kinh nghiệm trong nghề. Có đội ngũ xe nâng cho thuê hỗ trợ công việc dỡ hạ và đóng hàng container, các loại mặt hàng hóa khố, quá tải mà sức người không bốc xếp được.

5/5 - (2 bình chọn)