Dịch vụ bốc xếp TPHCM

Bốc xếp hàng hóa là công việc không chỉ yêu cầu sức khỏe mà còn phải là những người có kỹ thuật chuyên môn cao để không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, bạn nên thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hoàng Gia Tuấn để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng. Bên cạnh đó, dịch vụ bốc xếp hàng hóa được cung ứng bởi Hoàng Gia Tuấn còn mang lại rất nhiều lợi ích khác.

Đội ngũ bốc xếp hàng hóa đều làm việc chuyên nghiệp

Thuê đội ngũ lao động bốc xếp hàng hóa tại những công ty uy tín, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như chất lượng công việc mà họ thực hiện. Về cả sức khỏe lẫn kinh nghiệm làm việc chỉ có dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp mới sở hữu.

Khác với lao động tự do, đội ngũ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp của Hoàng Gia Tuấn không chỉ vững tay nghề, có chuyên môn bốc xếp và đầy đủ đồ bảo hộ lao động. Nhờ vậy mà quá trình triển khai công việc sẽ nhanh hơn, hiệu quả và đảm bảo an toàn hơn. Bên cạnh đó, với những hàng hóa đặc biệt, công ty còn hỗ trợ thêm các thiết bị máy móc để giúp việc di chuyển hàng hóa thêm thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Đội ngũ nhân công thuê từ dịch vụ bốc xếp đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và được hỗ trợ máy móc, thiết bị vận chuyển hàng hóa
Đội ngũ nhân công thuê từ dịch vụ bốc xếp đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và được hỗ trợ máy móc, thiết bị vận chuyển hàng hóa

Tiết kiệm thời gian làm việc

Khi thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa, bạn sẽ không phải sử dụng nguồn lao động từ đội ngũ nhân viên công ty. Nhờ vậy mà họ sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào những công việc chính của công ty.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp của Hoàng Gia Tuấn không những có sức khỏe tốt mà còn được đào tạo bài bản về kỹ thuật bốc xếp hàng hóa nên quá trình vận chuyển, xếp hàng theo yêu cầu của bạn sẽ đảm bảo nhanh chóng, đúng quy trình khoa học.

Đội ngũ bốc xếp làm việc chuyên nghiệp nên cam kết luôn làm việc đúng tiến độ
Đội ngũ bốc xếp làm việc chuyên nghiệp nên cam kết luôn làm việc đúng tiến độ

Tiết kiệm tiền bạc

Mặc dù tự thực hiện bốc xếp hàng hóa hoặc thuê lao động tự do có thể giúp bạn không tốn kém chi phí thuê bốc xếp chuyên nghiệp nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể tự tay bốc xếp hàng hóa được. Bởi nếu những người chưa có kinh nghiệm thường rơi vào trạng thái loay hoay không biết xử lý đống hàng hóa này như thế nào là hợp lý nhất. Bên cạnh đó, hàng hóa khi được bốc xếp và đặt sai chỗ sẽ có thể làm phát sinh những khoản tiền khác phải đền bù.

Nhưng với đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp Hoàng Gia Tuấn, nhờ sức khỏe tốt nên họ có thể nhanh chóng nhận việc và triển khai đúng kế hoạch, đúng tiến độ. Bạn chỉ phải trả tiền cho nhân công bốc xếp chứ không cần lo lắng đến những khoản phát sinh ngoài ý muốn do đặt sai hay trễ tiến độ.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Đảm bảo hàng hóa không bị rơi vỡ hư hỏng

Nếu giao việc bốc xếp hàng hóa cho những người không có kinh nghiệm, nhất là lao động tự do thì rất khó tránh khỏi sự cố rơi vỡ ngoài ý muốn xảy ra. Bởi vì không phải ai cũng có đủ sức khỏe cùng kinh nghiệm bốc dỡ hàng hóa đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa tình trạng hư hỏng sản phẩm bên trong. Bên cạnh đó, thuê lao động tự do cũng không có hợp đồng ràng buộc đôi bên nên nếu có sự cố gì xảy ra cũng không có căn cứ để bồi thường.

Thuê nhân viên bốc xếp tại Hoàng Gia Tuấn sẽ có hợp đồng minh họa quyền lợi và nghĩa vụ đôi bên. Bên cạnh đó, giá thuê dịch vụ bốc xếp cũng được rõ ràng trên giấy trắng mực đen nên cam kết không phát sinh gì khác.

Thuê dịch vụ bốc xếp được cam kết bồi thường nếu như có hư hỏng hàng hóa
Thuê dịch vụ bốc xếp được cam kết bồi thường nếu như có hư hỏng hàng hóa

Do đó, bạn nên thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hoàng Gia Tuấn vì sẽ được cam kết bồi thường tài sản nếu có hư hỏng xảy đến. Với hợp đồng trên tay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm 100% về hàng hóa của mình khi sử dụng dịch vụ vì các nhà cung cấp dịch vụ luôn có chính sách bảo hiểm, bồi thường nếu hàng hóa bị mất mát, đổ vỡ.

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI HOÀNG GIA TUẤN

Địa chỉ: 120/49 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0987.39.29.59 — 0911.13.17.19

 

5/5 - (2 bình chọn)