cung ứng lao động là gì ? công ty cho thuê lao động uy tín Tại tphcm

Hiện nay, tại Việt Nam hình thức cung ứng lao động này còn khá mới mẻ và chưa có nhiều đơn vị cung ứng, tuy nhiên tại nước ngoài đây là một mô hình đã được áp dụng từ lâu và mang lại những hiệu quả rất nổi bật.
Không thể phủ nhận rằng việc cung ứng lao động sẽ giúp công ty bạn quản lý lao động một cách chặt chẽ hơn đồng thời có thể yên tâm khi có một đơn vị đối tác tiến hành quản lý nhân sự trực tiếp giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Cung ứng lao động là gì ?

Cung ứng lao động hay còn gọi là cho thuê lại lao động (theo thuật ngữ pháp lý) là hoạt động một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động, được ký hợp đồng với người lao động nhưng sẽ không trực tiếp sử dụng mà cho doanh nghiệp khác thuê lại lao động. Bản chất là người lao động vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động nhưng  người lao động này vẫn làm việc cho công ty cung ứng nhân lực thành lập và chịu sự quản lý của công ty đó.

cung ứng lao động là gì

bảng báo giá cung ứng lao động phổ thông như thế nào?

Loại lao động: Lao động phổ thông. Ca: 8 tiếng ban ngày. Đơn giá: 270.000 – 350.000 đ/người. Tăng ca: 30.000 – 60.000 đ/giờ.

Loại lao động: Lao động phổ thông. Ca: 12 tiếng ban ngày. Đơn giá: 300.000 – 550.000 đ/người. Tăng ca: 30.000 – 60.000 đ/giờ.

Loại lao động: Lao động phổ thông. Ca: 8 tiếng ban đêm. Đơn giá: 280.000 – 375.000 đ/người. Tăng ca: 30.000 – 60.000 đ/giờ.

Loại lao động: Lao động phổ thông. Ca: 12 tiếng ban đêm. Đơn giá: 350.000 – 590.000 đ/người. Tăng ca: 30.000 – 60.000 đ/giờ.

bảng giá cho thuê lao động thời vụ

Khái niệm của dịch vụ cung ứng lao động

Cung ứng lao động là hình thức cung cấp lao động theo nhu cầu hay đơn đặt hàng của đơn vị sản xuất/kinh doanh. Đơn vị cần lao động thay vì việc tuyển lao động như phương pháp truyền thống sẽ tìm nguồn cung ứng từ một đơn vị trung gian hoặc công ty Hoàng Gia Tuấn thực hiện dịch vụ này.
Đơn vị cung ứng lao động sẽ đảm bảo toàn bộ các vấn đề như chi phí tuyển dụng, bảo hiểm xã hội… và các vấn đề khác đối với người lao động. Đây được đánh giá là một hình thức mới mang lại những ưu điểm nổi bật và đơn giản hóa quy trình tuyển lao động tại các đơn vị sản xuất kinh doanh.

Sự khác biệt giữa giới thiệu việc làm và cung ứng lao động là gì?

Chính ta sẽ so sánh để thấy được sự khác biệt giữa 2 mô hình giới thiệu việc làm và cung ứng lao động thời vụ

 Giới thiệu việc làm:

được hiểu là trong trường hợp bạn cần công việc gửi hồ sơ đến các trung tâm môi giới, nếu có công ty nào cần nhân sự họ sẽ gọi bạn. Trong trường hợp thành công người lao động sẽ phải trả chi phí cho bên môi giới và công ty cần lao động cũng sẽ phải trả % hoa hồng cho dịch vụ môi giới.

 Cung ứng lao động là gì :

xuất phát từ nhu cầu sử dụng lao động, các đơn vị sản xuất, kinh doanh sẽ đặt vấn đề làm việc với các đơn vụ cho thuê lao động (đơn vị cung ứng lao động). Việc thuê lại lao động này sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả, hợp lý nguồn nhân lực trong những thời điểm cần thiết mà không phải tuyển dụng hay sa thải hàng loạt nhân sự, giảm thiểu thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý lao động. Vì người lao động sẽ ký hợp đồng lao động trực tiếp với bên cho thuê lao động
Ưu điểm khi bạn lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động chính là doanh nghiệp thuê lại lao động có thể “khoán” hẳn cho các công ty cung ứng dịch vụ trong việc tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo và thực hiện các trách nhiệm đối với lao động như: trả lương, thưởng, đóng bảo hiểm, xử lý tai nạn lao động, đình công… và không phải lo đảm bảo đời sống cho lao động dôi dư khi khối lượng đơn hàng giảm.
Mô hình cung ứng nhân sự thời vụ từ công ty dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí tuyển dụng, biến chi phí lao động cố định thành chi phí khả biến và phù hợp với kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp vào bất cứ thời điểm nào.
Công ty cung ứng lao động Hoàng Gia Tuấn chúng tôi tự hào là một trong những  đơn vị đi đầu trong hình thức cung ứng nguồn lao động chất lượng cho các công ty, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước với quy mô vừa và lớn hiện nay. Mọi băn khoăn về vấn đề này bạn có thể liên hệ với chúng tôi : 0987 39 29 59 ( A TUẤN )
dịch vụ cung ứng lao động
dịch vụ cung ứng lao động tphcm

 ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

  1. Doanh nghiệp cầu nối giữa doanh nghiệp và lao động
  2. Tìm kiếm được nguồn lao động nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cố định, dễ dàng tìm kiếm nguồn nhân lực nhanh chóng theo nhu cầu của khách hàng.
  3. Đảm bảo được đủ nhân sự hoạt động cũng như đúng tiến độ hoàn thành công việc
  4. Doanh nghiệp có phương án, kế hoạch mở rộng hay mở mới dựa trên sô lượng nguồn nhân lực có thể có.
  5. Tìm được lao động thời vụ thay thế phù hợp, chất lượng cho các công ty.

 NHƯỢC ĐIỂM CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

  1. Nguồn nhân lực được thuê lại không có sự ràng buộc trực tiếp với doanh nghiệp đi thuê vì vậy doanh nghiệp đi thuê không thể chủ động và chịu sự phụ thuộc từ nguồn lao động thời vụ này.
  2. Lao động làm việc thời vụ không có ý định làm việc lâu dài, hiệu quả công việc do thay đổi nguồn lao động liên tục sẽ thấp.
  3. Thái độ làm việc của người lao động ảnh hưởng tới hình ảnh công ty gây dựng.
cung ứng nhân lực tphcm
công ty cung ứng nhân lực tphcm

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Việc chọn nguồn lao động bổ xung từ dịch vụ cung ứng lao động giúp cho doanh nghiệp có thể bổ xung nhân sự một cách nhanh chóng linh động và kịp thời.
Nguồn lao động này doanh nghiệp không cần phải lo nhiều về việc đào tạo lại cho nhân công khi yêu cầu cung cấp lao động có kinh nghiệm.
Doanh nghiệp có thể giảm được nhiều thủ tục liên quan đến pháp luật về tuyển chọn nhân sự.
Có thể chấm dứt hợp đồng trong những tình huống cần thiết nhanh chóng.
Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, lương thưởng,… phần này sẽ do công ty cung ứng lao động phụ trách.

cung ứng lao động
công ty cung ứng lao động hoàng gia tuấn

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI HOÀNG GIA TUẤN

Mã số thuế: 0315188517
Địa chỉ: 120/49 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Phạm Tài Tuấn
Ngày cấp giấy phép: 23/07/2017
Ngày hoạt động: 26/07/2017 (Đã hoạt động 4 năm)
☏ Anh “ TUẤN ” Điều Hành: 0987.39.29.59 — 0911.13.17.19
Email : vantaihoanggiatuan@gmail.com
Chúng tôi  xin chân thành cảm ơn quý Công ty  đã quan tâm ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Đảm bảo”, niềm vui và sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.
5/5 - (12 bình chọn)