Dịch Vụ Cung ứng lao động TPHCM – Công Ty Hoàng Gia Tuấn

Cung ứng lao động tphcm là một mô hình phục vụ đáp ứng về nhu cầu lao động cho các doanh nghiệp hiện nay, trước tình hình khan hiếm nguồn lao động thời vụ chất lượng cao. Dịch vụ cung ứng lao động đem lại rất nhiều ưu điểm nổi bật, chính vì vậy rất được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn lựa cho mình một đơn vị cung ứng lao động tốt thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Hãy cùng Hoanggiatuan.com tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ cung ứng lao động được ưa chuộng trên thị trường hiện nay ngay qua bài viết dưới đây

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động là hình thức cung cấp lượng lao động theo nhu cầu đặt hàng của các khách hàng khác nhau, thông thường là các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, kinh doanh….

Đơn vị sử dụng nguồn lao động thay vì tốn nhiều công sức tuyển dụng, đào tạo nguồn lao động mới như truyền thống thì hiện nay hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cung ứng lao động đến từ các đơn vị trung gian trong thời gian ngắn.

Đơn vị cung ứng lao động đảm bảo hoàn toàn về các chi phí: tuyển dụng, bảo hiểm,… và các vấn đề liên quan khác đối với người lao động.

Đây được đánh giá là hình thức mang đến nhiều ưu điểm cho các doanh nghiệp hiện nay, giúp tối giản hóa các quy trình tuyển dụng.

Cung ứng lao động
cung ứng lao động tại TPHCM

Dịch vụ cung ứng lao động TPHCM

 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo ngày và theo giờ.
 • Dịch vụ dọn nhà, dọn vệ sinh sau xây dựng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi
 • Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm
 • Dịch vụ cung cấp dọn văn phòng.
 • Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp rắp và chỉ đạo kỹ thuật.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản.
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng.

Quy trình cung ứng lao động tại TPHCM

Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ và tuân thủ quy trình cung ứng lao động, cung ứng nhân lực công khai, minh bạch. Mọi thắc mắc đều được chúng tôi giải đáp kịp thời, tạo sự tin tưởng về dịch vụ, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên. Từ đó, tăng cường tính hiệu quả, nâng cao uy tín và hợp tác cùng phát triển bền vững.
Cụ thể như sau :
 1. Tiếp nhận và phân tích nhu cầu sử dụng lao động từ phía khách hàng
 2. Tìm kiếm dữ liệu và đưa ra danh sách nhân công phù hợp với yêu cầu trên nền tảng data lưu trữ
 3. Tiến hành tư vấn, báo giá cho khách hàng
 4. Thỏa thuận giá và khảo sát tại đơn vị đề nghị cung ứng lao động
 5. Tiến hành ký kết hợp đồng
 6. Theo dõi hợp đồng và bổ sung nhân sự (nếu có)
Cung ứng lao động uy tín
dịch vụ cung ứng lao động cho các doanh nghiệp

Cách Thức Thanh Toán và chốt công:

 1. Làm thứ 2 > thứ 7 chốt công, thứ 2 đầu tuần công ty hoàng gia tuấn sẽ giao hóa đơn cho quý khách.
 2. Quý khách có trách nhiệm thanh toán sau khi công ty giao hóa đơn bằng chuyển khoản qua tài khoản công ty vào thứ 3 hàng tuần.
 3. Quý Khách có thể thanh toán tiền mặt.
 4. Quý khách thông báo cho công ty về số lượng công nhân cần thuê , công việc cho công ty trước ít nhất 1 – 2 ngày.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động 

Cung ứng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp giải quyết được nhiều vấn đề:

Đảm bảo tính linh hoạt 

Sử dụng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp đảm bảo sự linh hoạt về nhân sự, tăng lượng lao động cho dây chuyền sản xuất trong mùa cao điểm và giảm bớt khi qua giai đoạn cao điểm. Hoặc linh hoạt trong các đơn hàng gấp của doanh nghiệp. 

Nâng cao hiệu quả công việc 

Lao động thời vụ thường làm việc trong thời gian ngắn, hiệu quả công việc sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí, con số cụ thể, đem lại năng suất, hiệu quả cao trong  công việc cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí 

Tuyển dụng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với tuyển dụng lao động lâu dài. Hơn hế, thuê lao động sẽ giúp hạn chế được các chi phí có liên quan như: bảo hiểm, lễ tết,… 

Đơn vị cung ứng lao động uy tín 2021 

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Hoàng Gia Tuấn hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong mảng cung ứng lao động tại các tỉnh thành với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ bốc xếp, chuyển nhà, văn phòng, cung ứng lao động, cung ứng nhân lực,…với mức giá thành phải chăng.

Chúng tôi sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, với nhiều năm kinh nghiệm. 

Lượng lao động chúng tôi cung ứng mỗi ngày có thể cung cấp từ 100 – 200 lao động , tùy từng khu vực khác nhau.

dịch vụ cho thuê lao động

Các tiện ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Hoàng Gia Tuấn 

Khi chọn lựa sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tạ Hoàng Gia Tuấn, khách hàng sẽ nhận được các tiện ích của dịch vụ cung ứng lao động:

– Đội ngũ lao động được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng với tác phong lao động chuyên nghiệp, có trách nhiệm, nắm bắt được công việc nhanh chóng. 

Dịch vụ cung ứng lao động tại chúng tôi đáp ứng tốt về nhu cầu cung cấp số lượng lớn, cung ứng lao động nhanh chóng và kịp thời cho mọi doanh nghiệp.

– Tăng, giảm lượng lao động thời vụ linh hoạt, nhanh chóng thay thế những lao động không đáp ứng được nhu cầu vị trí công việc.

– Hợp đồng cho thuê lao động thời vụ trọn gói, khách hàng hoàn toàn không tốn thêm nhiều chi phí dành cho đội ngũ lao động, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

– Hạn chế được tối đa các rủi ro liên quan đến pháp luật hay các thủ tục hành chính.

Có thể thấy, với những ưu điểm mà dịch vụ cung ứng lao động Hoàng Gia Tuấn đem lại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tác trong quá trình sử dụng lao động, đem đến giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. 

5/5 - (1 bình chọn)