ĐƠN VỊ NÀO CUNG ỨNG NHÂN LỰC TỐT NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Công ty TNHH Hoàng Gia Tuấn chúng tôi là một trong những đơn vị cung ứng nhân lực quan trọng và tốt  nhất Thành Phố Hồ Chí Minh và cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu mà những công ty và những doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay cần phải có.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và có một đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng tuyển nhân sự.

Đơn vị chúng tôi sẵn sàng cung cấp, đáp ứng đủ số nhân lực mà các doanh nghiệp và các công ty yêu cầu với số lượng và chất lượng uy tín nhất trên thị trường toàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ cung ứng nhân lực
Dịch vụ cung ứng nhân lực

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN LỰC LÀ GÌ ? CÁC CÔNG TY-DOANH NGHIỆP CÓ CẦN THUÊ SỬ DUNG DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN LỰC KHÔNG

Dịch vụ cung ứng nhân lực có thể hiểu  là dịch vụ cho thuê lại người lao dông thông qua bản hợp đồng.

 

Với tình hình kinh tế của Việt Nam đang trên đà phát triển hiện nay, các công ty doanh nghiệp đang mọc lên như nấm cùng với số lượng người lao động cũng dần giảm đồi hỏi các doang nghiệp muốn giữ  cho nền kinh tế của công ty mình ổn định thì việc phải tìm một đơn vị có dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực hiệu quả là rất cần thiết.

Luôn gắn liền với phương châm “Lợi ích của người lao động được đặt lên hàng đầu” đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp đủ số nhân lực chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp và cũng mang lại đủ lợi ích cho người lao đông tuyệt đối khôngđể người công nhân họ phải chịu ấm ức, chèn ép trong công việc cho dù là tiền lương bị trừ hoặc tiền thưởng không được hưởng thì chúng tôi cũng sẽ giải quyết hết nhằm đảm bảo lợi ích quyền lợi và lợi ích cho người lao động

TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP, CÔNG TY PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CUNG ÚNG NHÂN LỰC DO CÔNG TY HOÀNG GIA TUẤN CUNG CẤP

Lý do của các doanh nghiệp các công ty trên địa bàn của thành phố nói chung luôn lưa chọn  và sử dụng dịch vụ cung cấp nhân lực cua công ty Hoàng Gia Tuấn rất đơn giản là vì Gia Tuấn áp dụng quy trình tuyển ngồn nhân lực chọn khoa học, chặt chẽ chất lượng nguồn nhân lưc tại Gia Tuấn luôn được đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng.

Hình/ảnh. Công ty cung cấp nhân lực Hoàng Gia Tuấn

Đồng thời kết hợp giữa olnine và offnline chúng tôi còn luôn tìm kiếm ứng viên trên cả nước qua các kênh thông tin giới thiêu việc làm olnine như các website,  faceboook, Zalo… tất cả những ứng viên muốn làm viêc đều được chúng tôi liên hệ để tuyển chọn

và sau đây sẽ là quy trình tuyển chọn nguồn nhân lực của công ty Hoàng Gia Tuấn

Công ty cung cấp nhân lực Hoàng Gia Tuấn
Công ty cung cấp nhân lực Hoàng Gia Tuấn

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN, CUNG CẤP NHÂN LỰC CỦA CÔNG TY  HOÀNG GIA TUẤN

Sở dĩ các công ty, doanh nghiệp luôn lựa chọn, sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi vì quy trình tuyển chọn nguồn lao động của công ty luôn đảm bảo chất lượng và số lượng cũng được đảm bảo và sau đây sẽ là các bước quy trình tuyển chọn của công ty

Bước 1 : Tìm hiểu và đánh giá kĩ lưỡng về trình độ và kỹ năng của người lao động gồm tay nghề, bằng cấp, kĩ năng…

Bước 2 : Kiểm tra sức khỏe như mắt mũi, chiều cao, cân nặng…

Bước 3 : Tiến hành tuyển chọn lao động

Cuối cùng cán bộ tuyển chọn của Công ty sẽ đánh giá và sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ khác để chuyển sang bên công ty khác.

cho thuê lao động
dịch vụ cung ứng nhân lực tphcm

BÁO GIÁ CUNG CẤP NHÂN LỰC CỦA CÔNG TY

Sở dĩ Hoàng Gia Tuấn luôn luôn được mọi người đón nhận là bởi vì trong bất kì ngành nghề vè lĩnh vực nào Gia Tuấn vẫn luôn thấu hiểu được những khúc mắc của khách hàng và vẫn giữ được vị thế của mình trên địa bàn Thành

Chí Minh đồng thời giúp cho các cong ty, doanh nghiệp tiết kiêm đáng kể chi phí

NÊN CHỌN ĐƠN VỊ NÀO CUNG ỨNG NHÂN LỰC TỐT NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh cũng có rất nhiều công ty cho thuê nguồn nhân lực nhưng đâu phải công ty nào cũng đem đến cho bạn nguồn nhân lực chất lương và hiệu quả như của công ty Hoàng Gia Tuấn chúng tôi đâu.

Công ty Hoàng Gia Tuấn sẽ hỗ trợ người lao động một số giấy tờ như giấy khám sức khỏe, giấy sơ yếu lí lịch để nhanh chóng chuyển hồ sơ của người lao động sang công ty bên.

Dịch vụ cung ứng lao  động cho các công ty thuê trên địa bàn THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH nói chng đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Khi lựa chon Hoàng Gia Tuấn để sử dụng dịch vụ quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn tuân thu và thiện đầy và đủ những quy định của pháp luật về sử dụng và tuân thủ về luật lao động và giấy phép sử dụng người lao động…

CAM KẾT CỦA CÔNG TY HOÀNG GIA TUẤN VỀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC.

Với những tiêu chí mà công ty có Hoàng Gia Tuấn  tin rằng chúng tôi sẽ là một giải pháp  tốt nhất để giúp doanh nghiệp và công ty thoát khỏi lỗi lo thiếu hụt nhân lực

Trên đây là một số ưu điểm và cách thức của tuyển chọn nguồn nhân lực và dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực của công ty Gia Tuấn  tại THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.. Nếu các bạn thấy bài viết này hay và  hữu ích đồng thời bạn cũng đang cần tìm nguồn nhân lực chất lượng và số lượng nhiều thì hãy liên hệ với công ty của chúng tôi nhé ! Công ty Hoàng Gia Tuấn chuyên cung ứng nhân lực tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

5/5 - (1 bình chọn)