Di dời máy móc vật nặng – trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ di dời máy móc vật nặng là một dịch vụ vận chuyển đồ nặng, bốc xếp một hàng hóa nào đó có trọng lượng tương đối to lớn. Nó ra đời đáp ứng cho những nhu cầu của đa số mọi người trong xã hội khi mà nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng tìm hiểu một số nội dung.
 chuyên di dời các thiết bị, máy móc, vật chất hàng hóa nặng. Với nhiều năm trong ngành vận chuyển, bốc xếp di dời hàng hóa, chúng tôi, với đội ngũ trẻ năng động và chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy móc hiện đại như xe nâng, xe cẩu, xe tải được trang bị hiện đại nhất hiện nay sẽ giúp cho việc di dời, nâng hạ bốc dỡ các thiết bị, máy móc, hàng hóa, vật nặng một cách đơn giản và dễ dàng, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Dịch vụ di dời máy móc vật nặng Hoàng Gia Tuấn

Đối với các loại hàng hóa số lượng lớn, máy móc, vật nặng mà sức người không thể đảm đương được thì việc sử dụng dịch vụ di dời máy móc vật nặng là điều thiết yếu. Ở dịch vụ Công Ty dịch vụ sẽ điều động các loại xe tải, xe nâng, xe cẩu và nhân công bốc xếp sức khỏe tốt để di dời, vận chuyển cấc loại vật chất nặng từ nơi này sang nơi khác.
  1. Di dời máy móc thiết bị nặng
  2. Cẩu dời các vật nặng
  3. Di dời máy móc trọng lượng lớn
  4. Di dời hàng hóa cồng kềnh
di dời máy móc vật nặng
chuyển kho xưởng di dời máy móc vật nặng tại kho bãi

Tại sao nên chọn di dời máy móc vật nặng tại Hoàng Gia Tuấn

  • Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình.
  • Dàn hệ thống xe nâng, xe cẩu, xe tải và các thiết bị được đầu tư và tân trang hiện đại, bảo dưỡng bảo trì định kì giúp việc di dời máy móc vật nặng trở nên đơn giản.
  • Chi phí tiết kiệm, giá ưu đãi.
  • Tư vấn 24/24 sẵn sàng phục phụ kể cả ngày lễ.
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

 

Quy trình di dời vật nặng gồm 4 bước

Bước 1 :
Nhận thông tin từ điện thoại, form đăng ký. Nhân Viên Hoàng Gia Tuấn sẽ tư vấn chi tiết dịch vụ cho quý khách hàng. Và làm sao để tối ưu được chi phí nhất có thể.
Bước 2 :
Nhân viên chúng tôi sẽ xuống vị trí khảo sát, sau đó đưa ra phương hướng kế hoạch di dời, cần phải sử dụng các loại xe, thiết bị nào để di dời hàng hóa, máy móc, vật nặng.
Bước 3 :
Tổng hợp và báo giá cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành làm hợp đồng đặt cọc và Nhân Lực Kiến Vàng sẽ đợi đến ngày di dời và triển khai.
Bước 4 :
Sau khi triển khai Hoàng Gia Tuấn sẽ cùng khách hàng nghiệm thu lại toàn bộ các máy móc, hàng hóa, vật nặng đã di dời, sau đó quý khách sẽ thanh toán phần tiền còn lại được nêu rõ trong hợp đồng.

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI HOÀNG GIA TUẤN

Mã số thuế: 0315188517

Địa chỉ: 120/49 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Phạm Tài Tuấn

Ngày cấp giấy phép: 23/07/2017

Ngày hoạt động: 26/07/2017 (Đã hoạt động 4 năm)
☏ Anh “ TUẤN ” Điều Hành: 0987.39.29.59 — 0901.754.706
Email: vantaihoanggiatuan@gmail.com

 

5/5 - (1 bình chọn)