Công Ty Cho Thuê Nhân Công Thời Vụ TP HCM

Dịch vụ cho thuê nhân công thời vụ được xem là một cách hiệu quả giúp giải quyết được vấn đề nhân công trong thời gian cao điểm hoặc cần bù khuyết vị trí tạm thời. Nhận thấy nhu cầu thuê nhân công thời vụ giá rẻ của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và ngoài nước, Công Ty Hoàng Gia Tuấn có dịch vụ thuê nhân công thời vụ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng.
cung ứng nhân lực
công ty cung ứng nhân lực tphcm

Nhân công thuê ngoài là gì ?

Nhân công là sức lao động của con người được sử dụng vào một công việc nào đó.
Thuê ngoài là là việc cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp sử dụng những nguồn lực bên ngoài để thực hiện công việc và nghiệp vụ cụ thể của chính mình.
Nhân công thuê ngoài là việc cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức sử dụng sức lao động của con người vào một công việc nào đó để hoàn thành các công việc theo mong muốn của mình.
cho thuê lao động tphcm
cho thuê lao động thời vụ

Dịch vụ cho thuê nhân công thời vụ TPHCM

Giải pháp cho vấn đề thiếu nhân công thời vụ

Những trường hợp khiến dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp bạn bị thiếu hụt nhân công như: nghỉ thai sản, nghỉ việc đột ngột chưa có nhân lực thay thế hoặc công trình xây dựng cần nhân công lớn để đẩy nhanh tiến độ…
Công ty sẽ được bổ sung nhân công tạm thời bù vào lỗ hổng trong hoạt động kinh doanh nhanh chóng nhờ dịch vụ cho thuê nhân công thời vụ.

Đảm bảo hoạt động sản xuất

Đơn vị cung cấp nhân lực thời vụ sẽ chịu trách nhiệm về nghiệp vụ của công nhân phù hợp với vị trí thiếu sót.
Những nhân công này sẽ chịu sự quản lý trực tiếp từ phía bên cho thuê dịch vụ. Họ sẽ chỉ thực hiện công việc cho tới khi hợp đồng thuê nhân công thời vụ kết thúc.
dịch vụ cho thuê lao động tphcm
cung ứng lao động tphcm

Tại sao nên chọn công ty cho thuê nhân công thời vụ ?

Dịch vụ cho thuê nhân công thời vụ kịp thời và nhanh chóng
Công ty vận tải Hoàng Gia cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công thời vụ một cách kịp thời và nhanh chóng; lao động của công ty có tay nghề chắc đáp ứng mọi nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp.

Tránh mất thời gian, giảm chi phí tuyển dụng

Sử dụng dịch vụ này sẽ giúp khách hàng đỡ mất thời gian cũng như chi phí tuyển dụng, đào tạo và quản lý. Khi khách hàng không còn nhu cầu có thể cắt giảm số lượng lao động theo hợp đồng cho thuê nhân công nhanh chóng mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

Giúp công ty khách hàng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước

Dịch vụ cho thuê nhân công thời vụ tại Hoàng Gia giúp cho khách hàng thu hút các nhà đầu tư đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược. Để họ có thể đổ vốn vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

Dễ dàng thay thế những nhân viên không phù hợp

Dịch vụ cho thuê nhân công thời vụ của công ty Hoàng Gia giúp các doanh nghiệp dễ dàng thay thế những lao động không phù hợp bằng các lao động khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

Dịch vụ tại Hoàng Gia Tuấn chịu trách nhiệm tuyển dụng và quản lý nhân công

Công ty Vận tải Hoàng Gia chịu trách nhiệm tuyển dụng và quản lý nhân công thời vụ khi họ đang trong thời điểm làm việc tại doanh nghiệp thuê dịch vụ của chúng tôi.

Cung cấp đầy đủ, chính xác số lượng mà doanh nghiệp yêu cầu

Công ty cho thuê nhân công hoàng gia tuấn cam kết cung cấp đầy đủ số lượng nhân công đúng chuyên môn theo nhu cầu sản xuất của quý khách hàng.
Công ty hoàng gia tuấn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách về vấn đề cho thuê nhân công thời vụ tạm thời. Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội trao đổi cùng các doanh nghiệp/ công ty về dịch vụ  này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.
cho thuê công nhân

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI HOÀNG GIA TUẤN

Mã số thuế: 0315188517
Địa chỉ: 120/49 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Phạm Tài Tuấn
Ngày cấp giấy phép: 23/07/2017
Ngày hoạt động: 26/07/2017 (Đã hoạt động 4 năm)
☏ Anh “ TUẤN ” Điều Hành: 0987.39.29.59 — 0911.13.17.19
Email : vantaihoanggiatuan@gmail.com
Chúng tôi  xin chân thành cảm ơn quý Công ty  đã quan tâm ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Đảm bảo”, niềm vui và sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.
5/5 - (4 bình chọn)