[Bảng Giá] Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Giá Rẻ TP.HCM MỚI Nhất 2023

Dịch vụ bốc xếp và bốc vác là hoạt động mà các công ty về khâu sản xuất, lưu kho bải thường cân nhắc và tìm hiểu các bốc xếp hàng hóa với chị phí hợp lý, mục tiêu không ảnh hưởng đến hàng hóa và tiến độ của công việc của của công ty và doanh nghiệp tại TPHCM
Nhờ việc sử dụng bốc xếp giá rẻ của Hoàng Gia Tuấn  mà doanh nghiệp của bạn có thể giảm thiểu và tiết kiệm được giảm thiểu chi phí về khâu tìm kiếm nhân công mang lại lợi ích cao cho khách hàng  , nhân công bốc xếp và thời gian thật hiệu quả. Để giúp doanh nghiệp bạn hiểu chi tiết hơn về những vấn đề này, HOANGGIATUAN.COM xin được chia sẻ thêm những thông tin trong bài viết dưới đây ạ :

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA LÀ GÌ?

Dịch vụ Bốc xếp hàng hóa tphcm là công việc không chỉ yêu cầu sức khỏe mà còn phải là những người có kỹ thuật chuyên môn cao để không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, bạn nên thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hoàng Gia Tuấn để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng. Bên cạnh đó, dịch vụ bốc xếp hàng hóa được cung ứng bởi Hoàng Gia Tuấn còn mang lại rất nhiều lợi ích khác.

bốc xếp hàng hóa
TÌM HIỂU VỀ NGÀNH BỐC XẾP HÀNG HÓA
 • Do vậy, hiện nay các đơn vị cung ứng dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói sẽ tuyển nhân công có sức khỏe tốt và đáp ứng các yêu cầu nhất định. Nguồn nhân lực có sự chăm chỉ, kỹ năng, thái độ làm việc đúng đắn, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn thì mới đáp ứng được số lượng công việc nhiều, yêu cầu kỹ thuật, cẩn thận không làm hỏng đồ đạc và hàng hóa.
Bốc xếp
Dịch vụ bốc xếp

Khi nào nên thuê bốc xếp?

Bốc xếp là một công việc lao động chân tay đòi hỏi người làm việc phải có lực, sức khỏe tốt. Bởi vậy việc tìm được đối tượng có thể đáp ứng được nhu cầu sức khỏe lẫn sự siêng năng trở nên khó khăn với nhiều doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, công việc này không cố định nên hầu hết các doanh nghiệp, khách hàng đều thuê ngoài. Vậy khi nào cần thuê bốc xếp?

 • Khi lượng hàng bốc xếp của bạn quá nhiều mà nguồn nhân công hiện có không đủ.
 • Bạn cần bốc lượng hàng hóa tại nơi khác với số lượng nhiều mà thời gian cần gấp.
 • Khi bạn là đơn vị sản xuất hàng hóa nhưng không có sẵn nguồn nhân công bốc xếp.
 • Các lượng hàng hóa của bạn quá nhiều, trọng lượng lớn hãy dùng dịch vụ bốc xếp để giảm bớt áp lực.
 • Bạn muốn tiết kiệm thời gian lẫn chi phí thuê nhân công bốc xếp ngoài.
 • Khi bạn muốn bốc xếp hàng hóa có kích thước lớn cần đến các xe, thiết bị bốc xếp hiện đại.

Nhân Công Bốc Xếp Là Ai?

bốc xếp là người có nhiệm vụ di chuyển và sắp xếp hàng hóa từ nơi này đến nơi khác (thường từ xe vào kho và ngược lại, từ kho lên xe đến nơi quy định) theo chỉ định của đơn hàng hoặc yêu cầu của người liên quan, đảm bảo hàng hóa không bị bể vỡ, móp méo, biến dạng và được sắp xếp gọn gàng, khoa học và đẹp mắt.
Thông thường, những đơn hàng lớn, hàng hóa nhiều và cần chú ý cẩn thận thì đều phân công nhân công bốc xếp đảm nhận và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa.
bốc xếp hàng hóa giá rẻ tphcm
bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp nhanh chóng

Bốc Xếp Hàng Hóa tphcm Chúng Tôi Cung Cấp:

✅ Dịch vụ bốc xếp Hoàng Gia Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ bốc vác, bốc xếp hàng hóa giá rẻ UY TÍN nhanh chóng chuyên nghiệp.
✅Cho thuê bốc xếp Cho thuê công nhân bốc xếp nhanh chóng tính theo giờ hay theo ngày theo ca 8 tiếng tùy vào nhu cầu của khách hàng.
✅ Cung ứng lao động Đội ngũ bốc xếp với hơn 70 người  trẻ trung, lực lưỡng, cam kết mang đến dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, hoàn hảo.
✅ Bốc xếp hàng hóa Hoàng Gia Tuấn Chuyên nhận bốc xếp hàng hóa cho những khách hàng có yêu cầu với mức giá thỏa thuận và hợp lý nhất.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại tphcm chuyên nhận :

 • Bốc xếp container⭐_⭐ đóng hàng ⭕ xuống hàng cho xe tải và container các loại.
 • cho thuê bốc xếp nhân công bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ.
 • Bốc xếp thời vụ , bốc vác tại các công trình xây dựng
 • Bốc xếp nhanh hàng hóa tại cảng hàng, chợ đầu mối, bến xe…
 • Nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.
 • cho thuê lao động bốc xếp công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp rắp và chỉ đạo kỹ thuật.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản.
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng.
 • Bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.
 • Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng.
 • Dịch vụ bốc vác hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng.
 • Đảm bảo an toàn về số lượng hàng hóa cho khách hàng.
 • Thời gian bốc hàng đúng tiến độ.
 • cho thuê bốc xếp số lượng công nhân bốc xếp container tùy vào công việc và yêu cầu của khách hàng.
dịch vụ Bốc Xếp
cung cấp dịch vụ bốc xếp tại tphcm

Tổng hợp Dịch vụ bốc xếp Trọn gói TPHCM 

Hiện nay có rất nhiều các trường hợp cần Thuê bốc xếp hàng hóa, bởi nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất cao. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các trường hợp cần dịch vụ bốc xếp tại kho nhé :

Bốc xếp vật liệu xây dựng.

Hiện nay việc xây dựng các công trình lớn cần rất nhiều nguyên vật liệu.
Để nguyên vật liệu cung ứng kịp thời đến các công trình thì nên sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa.
Bởi dịch vụ này là những đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp, hoạt động năng xuất nhanh chóng.

Bốc xếp siêu thị

Công ty bốc xếp Hoàng Gia Tuấn cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại siêu thị, trung tâm thương mại, siêu thị điện máy nhanh chóng, chuyên nghiệp. Hiện nay công ty đang bốc xếp cho nhiều siêu thị lớn hiện nay như BigC, Co.op Mark, Nguyễn Kim, Vincom, …

Dịch vụ bốc xếp chuyển nhà

Dịch vụ bốc xếp chuyển nhà, miễn phí thùng carton và khỏa sát trực tiếp, chuyển trọ chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng.

Bốc xếp sữa

Dịch vụ bốc xếp sữa vinamilk của Hoàng Gia Tuấn đã ra đời, giúp các chủ kho hàng hóa được giải quyết những khó khăn trong việc tìm đội bốc xếp hàng hóa một cách hoàn hảo, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp cho nhiều loại hàng hóa khác..

bốc xếp ở sân bay

Do tính chất công việc nên nhân viên bốc xếp tại sân bay đây luôn phải cố gắng làm tốt công việc, không thể lơ là, luôn hoàn thành tốt các công việc để không ảnh hưởng đến các chuyến bay khác. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, năng động, có sức khỏe và kinh nghiệm. Đảm bảo hàng hóa sẽ được bốc xếp một cách an toàn nhất.

Bốc xếp xi măng

Bốc xếp xi măng là một trong những dịch vụ bốc xếp cần sự quy định của pháp luật vì nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người vận chuyển xi măng. Bụi xi măng mang nhiều chất độc hại nếu như tiếp xúc trong một quãng thời gian dài.

Bốc xếp chợ đầu mối

Nhận bốc xếp tại chợ đầu mối, khuân vác hàng hóa xe tải, container, kho hàng,… · Bốc xếp, khuân vác tại các công trình xây dựng · Bốc xếp hàng hóa tại cảng hàng không

Bốc xếp bánh kẹo

Bốc xếp bánh kẹo hàng hóa tại kho siêu thị. Sắp xếp hàng từ pallet lên xe tải cho nhân viên phụ xe đi giao hàng  cho các địa lý lân cận.

Bốc xếp kho

Bốc xếp kho bao gồm những công việc sau : Nhận và kiểm tra đơn hàng, Bốc dỡ và sắp xếp hàng hóa theo chỉ định, Vệ sinh kho bãi và những công việc phụ kho khác.

Bốc xếp container và xe tải

Bốc xếp Hoàng Gia Tuấn Chuyên nhận bốc xếp Container 20 feet và container 40 lên xuống hàng hóa khu vực TPHCM, Bình Dương, Long An… và các tỉnh lân cận. Đối với các xe tải và container việc sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa là rất cần thiết. Bởi chỉ có một lái xe hoặc thêm một phụ xe không thể tự mình vận chuyển hàng hóa xuống được. Vậy nên cần sử dụng dịch vụ bốc xếp container giá rẻ của đội bốc xếp Hoàng Gia Tuấn hỗ trợ để đạt năng xuất cao.

Bốc xếp bia

Công ty Hoàng Gia Tuấn nhận bốc xếp bia tại các nhà máy bia, các cơ sở đại lý với giá phải chăng nhất. Khi nào quý khách cần đến dịch vụ bốc xếp, bất kể loại hàng hóa nào chúng tôi cũng đều sẽ đến và bốc xếp cho quý khách.

Bốc xếp thời vụ

Bốc xếp thời vụ: Bốc vác, khuân chuyển, bốc xếp theo giờ, theo ngày, theo tháng, Bốc xếp trọn gói theo chuyến, theo đơn hàng, bốc xếp theo xe, theo toa hàng.. cho thuê bốc ngắn và dài hạn tùy vào lượng hàng hóa và nhu cầu của khách hàng

bốc xếp
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ tp hcm

Tất cả các trường hợp trên sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ giúp tiết kiệm thời gian chi phí, tăng năng xuất hiệu hơn.

Vì sao nên chọn bốc xếp TPHCM ?

Hiện nay nhu cầu sử dụng các dịch vụ bốc xếp hàng hóa TPHCM ngày càng nhiều, đòi hỏi các đơn vị cung cấp bốc xếp giá rẻ phải đa dạng hóa hình thức, nâng cao chất lượng dịch vụ bốc vác và giá cả cạnh tranh với thị trường, đội ngũ bốc xếp hàng hóa cần chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp nâng suất làm việc cao, có nhiều kinh nghiệm làm việc.

Đằng sau dịch vụ bốc vác là cả đội nhân ngũ công bốc xếp chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Với số lượng lớn đồ đạc cần phân phối, vận chuyển nhà hay hàng hóa đi nhiều nơi cần phải có nguồn nhân lực lớn mới theo kịp tiến độ để làm hài lòng khách hàng.
Nếu việc sử dụng nhân viên trong công ty khác luôn bốc xếp hàng hóa tại tphcm là không phù hợp vì họ không có chuyên môn trong lĩnh vực này. Có thể gây nên hậu quả nguy hiểm khôn lường và nhiều lúc năng suất không cao. Vì vậy chủ doanh nghiệp nên thuê đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa phải có chuyên môn thay vì nhân viên trong công ty của mình cho việc bốc xếp.
Dich Vu Boc Xep
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại công ty Hoàng Gia Tuấn

Báo giá bốc xếp theo xe tại hoàng gia tuấn ?

Giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa là một vấn đề mà nhiều khách hàng đã và đang rất quan tâm nếu lấy giá chung đắt quá thì người thuê sẽ không thuê mà lấy rẻ quá mà số lượng hàng hóa lớn lại nặng, cồng kềnh thì lại không xứng đáng với công của người lao động. Vây tùy theo loại hàng hóa và số lượng thì mức giá đó thể thương lượng thay đổi theo từng chuyến hàng. Hàng nhẹ và ít thì mức giá thấp còn hàng nặng và nhiều thì mức giá cao.

Bảng Giá bốc xếp hàng hóa được tính chủ yếu theo trong lượng Đôi với hàng hòa bình thường dưới 1 tấn: 300.000 – 500.000 VNĐ/ xe

 1. Bốc xếp hàng hóa từ 1 đến 5 tấn: 500.000 – 1.200.000 VNĐ/ xe
 2. Bốc xếp hàng hóa từ từ 5 đến 10 tấn: 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ/xe
 3. Bốc xếp hàng hóa từ 10 đến 20 tấn từ 2.000.000 đến 3.500.000 VNĐ/xe
 4. Bốc xếp hàng hóa từ 20 tấn trở lên 3.500.000 đến 5.000.000 VNĐ/ xe
Dịch vụ bốc xếp
bốc xếp hàng hóa giá rẻ tphcm

Bảng giá bốc xếp hàng hóa theo tấn tại Hoàng Gia Tuấn

 • Hãy đến với dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ tphcm tại công ty bốc xếp Hoàng Gia Tuấn để hưởng những mức giá rẻ ưu đãi và dịch vụ bốc xếp tốt nhất. 
 • Hiện nay đơn giá bốc xếp hàng hóa tại Hoàng Gia Tuấn được cập nhật từ các loại hàng hóa từ đơn giản tới phức tạp, từ nhỏ tới lớn, từ nhẹ tới nặng, từ bình thường tới nguy hiểm … Và bảng giá bốc xếp hàng hóa này sẽ được cập nhật thường xuyên theo thời gian .
 • Tuy nhiên thì bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, bởi bảng báo giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ luôn thay đổi theo thị trường và thời gian.
STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 70,000 70,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 280 250
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 200 200
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 70,000 70,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 300 300
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 250 250
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 100,000 100,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 500 500
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 400 400
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 70,000 70,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 400 400
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 300 300
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 100,000 100,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 270 270
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 230 230
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 16h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 15% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục

Lưu ý: Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì giá bốc xếp trên thị trường hiện nay luôn thay đổi từng ngày cùng như tùy các loại mặt hàng mà giá bốc xếp hoàng gia tuấn khác nhau. Để nhận báo giá bốc xếp chi tiết cho sản phẩm của quý khách vui lòng liên hệ ngay Hotline: 0987-39-29-59  ( TUẤN ) để được báo giá nhanh nhất.

Thuê bốc xếp
dịch vụ bốc xếp hàng hóa

QUY TRÌNH DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA :

Ưu điểm Hoàng Gia Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp, bốc vác hàng hóa giá rẻ cho công ty và doanh nghiệp tại kho bãi chất lượng cao. Để đảm bảo quyền lợi cũng như tạo sự tin tưởng cho khách hàng, chúng tôi hiện áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm 6 bước sau :

Quy Trình Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Tphcm.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Qua hotline, website, zalo hoặc được bạn bè giới thiệu … Các thông tin cần nắm đó là xe tải hay container hay địa điểm như kho bãi nhà xưởng, số lượng hàng hóa, khoảng cách từ nơi bốc đến nơi xếp hàng….

Bước 2: Khảo sát và đưa ra phương án bốc xếp

 • Nếu hàng lớn hoặc khách hàng không biết chính xác trọng lượng đồ đạc để tính phí, các đơn vị dịch vụ bốc xếp, công ty bốc xếp sẽ cử nhân viên đến trực tiếp để khảo sát và xây dựng phương án thích hợp nhất . Nếu hàng hóa trên Container hay xe tải có trọng lượng nặng và cồng kềnh thì sẽ cần đến sẽ cần đến xe nâng và cẩu để vận chuyển hàng hóa xuống . Hàng hóa đóng kiện cần tháo dỡ để di chuyển dễ dàng thì cần búa, dao, kéo….

Bước 3: Báo giá dịch vụ bốc xếp

 • Bảng giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ tùy thuộc vào hàng hóa, khoảng cách vận chuyển, cách thức vận chuyển có cần công cụ hỗ trợ hay phải lên cầu thang, xuống tầng hầm hay không. Các mức giá sẽ thay đổi tuy nhiên sẽ luôn đảm bảo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu bốc xếp theo ban ngày thì sẽ có mức giá rẻ hơn ban đêm.

Bước 4: Ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa

 •  Sau khi khảo sát và thỏa thuận về giá cước Công ty bốc xếp hoàng gia tuấn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng là cơ sở pháp lý để hai bên căn cứ tiến hành dịch vụ.

Bước 5: Thực hiện các điều khoản đã ký kết trong hợp đồng bốc xếp

 • Đội ngũ nhân công bốc xếp sẽ đến địa điểm mà khách hàng đã gửi để tiến hành làm việc. Công nhân theo kế hoạch định sẵn bốc xếp những hàng hóa một cách khoa học tiên tiến và nhanh chóng , cẩn thận nhất có thể .
 •  Lập biên bản bàn giao công việc và 2 bên xác nhận tình trạng của hàng hóa ban đầu.
 • Tất cả hàng hóa được đóng gói cẩn thận bằng các trang thiết bị máy móc chuyên dụng, có ghi chú rõ ràng để thuận lợi cho việc phân biệt.
 • Đội ngũ bốc xếp tphcm lên kế hoạch thực hiện công việc theo hợp đồng để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức của nhân công bốc xếp

 Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

 • Kết thúc dự án bốc xếp và thanh toán hợp đồng Ngay sau khi Quý khách hàng và Công ty chúng tôi nghiệm thu, bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng.
bốc xếp
Thuê dịch vụ bốc xếp được cam kết bồi thường nếu như có hư hỏng hàng hóa

Lý do bạn nên chọn công ty bốc xếp Hoàng Gia Tuấn

 1. Công ty Hoàng Gia Tuấn chúng tôi đã có thâm niên hơn 15 năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa.
 2. Chúng tôi có nhân viên tư vấn cho quý khách hàng và lên kế hoạch và bốc xếp trước khi thi công.
 3. Đội bốc xếp chuyên nghiệp, khỏe mạnh được đào tạo tay nghề kỹ năng lực kỷ luật. Trách nhiệm cao trong khi làm việc.
 4. Nhân công bốc xếp làm việc siêng năng trung thực không ngại khó khăn.
 5. Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển và đóng gói cẩn thận an toàn.
 6. Cam kết không xảy ra hư hỏng đổ vỡ mất mát.
 7. Nếu trong trường hợp xảy ra hư hại hàng hóa chúng tôi sẽ cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách.
 8. Giá cả hợp lý, cạnh tranh và tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách.
 9. Thời gian thực hiện công việc sẽ yêu cầu quý khách bất kể thời gian nào trong ngày .

Vì thế hãy liên hệ ngay với công ty Hoàng Gia Tuấn chúng tôi khi quý khách có nhu cầu bốc dỡ hàng hóa. Chúng tôi sẽ cam kết khiến bạn hài lòng nhất với dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

 

bốc xếp
hân hạnh được phục vụ quý khách hàng là niềm vui của công ty BỐC XẾP hoàng gia tuấn chúng tôi

Video Dịch vụ bốc xếp TPHCM – Công ty Bốc xếp HOANGGIATUAN.COM

Thông tin liên hệ dịch vụ bốc xếp Hoàng Gia Tuấn:

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI HOÀNG GIA TUẤN

Mã số thuế: 0315188517
Địa chỉ: 120/49 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Phạm Tài Tuấn
Ngày cấp giấy phép: 23/07/2017
Ngày hoạt động: 26/07/2017 (Đã hoạt động 4 năm)
☏ Anh “ TUẤN ” Điều Hành: 0987.39.29.59 — 0911.13.17.19
Email : vantaihoanggiatuan@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, bài viết trên chúng tôi đã đưa ra các trường hợp cần sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa cũng. Để nhận báo giá bốc xếp chi tiết cho sản phẩm của quý khách vui lòng liên hệ ngay Hotline: 0987-39-29-59  ( TUẤN ) để được báo giá nhanh nhất.

4.8/5 - (146 bình chọn)

Comments are closed.