Dịch vụ cung ứng lao động Uy Tín

Cung ứng lao động là một mô hình phục vụ đáp ứng về nhu cầu lao động cho các doanh nghiệp hiện nay, trước tình hình khan hiếm nguồn lao động thời vụ chất lượng cao. Dịch vụ cung ứng lao động đem lại rất nhiều ưu điểm nổi bật, chính vì vậy rất được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn lựa cho mình một đơn vị cung ứng lao động tốt thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Hãy cùng Hoanggiatuan.com tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ cung ứng lao động được ưa chuộng trên thị trường hiện nay ngay qua bài viết dưới đây

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động là hình thức cung cấp lượng lao động theo nhu cầu đặt hàng của các khách hàng khác nhau, thông thường là các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, kinh doanh….

Đơn vị sử dụng nguồn lao động thay vì tốn nhiều công sức tuyển dụng, đào tạo nguồn lao động mới như truyền thống thì hiện nay hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cung ứng lao động đến từ các đơn vị trung gian trong thời gian ngắn.

Đơn vị cung ứng lao động đảm bảo hoàn toàn về các chi phí: tuyển dụng, bảo hiểm,… và các vấn đề liên quan khác đối với người lao động.

Đây được đánh giá là hình thức mang đến nhiều ưu điểm cho các doanh nghiệp hiện nay, giúp tối giản hóa các quy trình tuyển dụng.

Đơn vị cung ứng lao động uy tín 2021 

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Hoàng Gia Tuấn hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong mảng cung ứng lao động tại các tỉnh thành với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ bốc xếp, chuyển nhà, văn phòng, cung ứng lao động, cung ứng nhân lực,…với mức giá thành phải chăng.

Chúng tôi sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, với nhiều năm kinh nghiệm. 

Lượng lao động chúng tôi cung ứng mỗi ngày có thể cung cấp từ 100 – 200 lao động , tùy từng khu vực khác nhau.

Các tiện ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Hoàng Gia Tuấn 

Khi chọn lựa sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tạ Hoàng Gia Tuấn, khách hàng sẽ nhận được các tiện ích của dịch vụ cung ứng lao động:

– Đội ngũ lao động được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng với tác phong lao động chuyên nghiệp, có trách nhiệm, nắm bắt được công việc nhanh chóng. 

Dịch vụ cung ứng lao động tại chúng tôi đáp ứng tốt về nhu cầu cung cấp số lượng lớn, cung ứng lao động nhanh chóng và kịp thời cho mọi doanh nghiệp.

– Tăng, giảm lượng lao động thời vụ linh hoạt, nhanh chóng thay thế những lao động không đáp ứng được nhu cầu vị trí công việc.

– Hợp đồng cho thuê lao động thời vụ trọn gói, khách hàng hoàn toàn không tốn thêm nhiều chi phí dành cho đội ngũ lao động, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

– Hạn chế được tối đa các rủi ro liên quan đến pháp luật hay các thủ tục hành chính.

Có thể thấy, với những ưu điểm mà dịch vụ cung ứng lao động Hoàng Gia Tuấn đem lại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tác trong quá trình sử dụng lao động, đem đến giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. 

cung ứng lao động
cung ứng lao động TPHCM

Bảng giá dịch vụ cung ứng nhân lực công ty Hoàng Gia Tuấn

 

    Loại lao động         Ca làm việc Đơn giá Tăng ca
      Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 250.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
     Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 280.000 – 450.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
     Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 400.000 – 550.000 đ/người 50.000 – 80.000 đ/giờ
     Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 400.000 – 550.000 đ/người 50.000 – 80.000 đ/giờ
Khánh Hàng Lưu ý:  Đơn Giá tính trên chưa bao gồm VAT. Quý khách hàng hãy gọi nhanh cho chúng tôi để có được giá tốt nhất với chất lượng nhân sự tốt nhất.
Khu vực hoạt động: Chúng tôi đã từng làm cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và ở các khu công nghiệp Long An, Đồng Nai, Bình Dương,…Và được đánh giá rất cao về nguồn lao động chất lượng.

Hình thức chốt công và  thanh toán

 1. – Làm thứ 2 – thứ 7 chốt công, thứ 2 đầu tuần công ty sẽ giao hóa đơn cho quý khách.
 2. – Quý khách có trách nhiệm thanh toán sau khi công ty giao hóa đơn bằng chuyển khoản qua tài khoản công ty vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần.
 3. – Quý Khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp.
 4. – Quý khách thông báo cho công ty về số lượng công nhân, công việc cho công ty trước ít nhất 1 – 2 ngày.
 5. – Hy vọng trên sẽ là báo giá phù hợp cho quý khách phù hợp với nhu cầu của quý khách.
cung ứng nhân lực
công ty cung ứng lao động

Quy trình sử dụng dịch vụ công ty cung ứng nhân lực Hoàng Gia Tuấn

Cung ứng lao động tại hoàng gia tuấn cam kết thực hiện đầy đủ và tuân thủ quy trình cung ứng lao động công khai, minh bạch. Mọi thắc mắc đều được chúng tôi giải đáp kịp thời, tạo sự tin tưởng về dịch vụ, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên. Từ đó, tăng cường tính hiệu quả, nâng cao uy tín và hợp tác cùng phát triển bền vững.
Công ty cung ứng lao động TPHCM Hoàng Gia Tuấn cung cấp dịch vụ cho thuê lao động theo quy trình gồm 7 bước :
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin chính xác và chi tiết nhất về yêu cầu dịch vụ và mong muốn từ khách hàng.
 • Bước 2: Tìm kiếm lao động đáp ứng các tiêu chí và phù hợp với yêu cầu nhân sự của khách hàng.
 • Bước 3: Chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn để lựa chọn ra nhân sự thích hợp.
 • Bước 4: Ký hợp đồng cung ứng lao động với nhân sự.
 • Bước 5: Chuyển giao nguồn lao động đến Khách hàng.
 • Bước 6: Ký hợp đồng với doanh nghiệp và thanh lý, nghiệm thu hợp đồng cung ứng nhân lực.
 • Bước 7: Liên tục hỗ trợ Khách hàng các vấn đề phát sinh về nhân sự mà Hoàng Gia Tuấn cung cấp.
cung ứng lao động uy tín
dịch vụ cung ứng lao động hoàng gia tuấn

Nhu cầu Thuê nguồn lao động thời vụ hiện nay tại Việt Nam

Trong giai đoạn cuối năm là giai đoạn mà thị trường việc làm sôi động nhất vì nhiều dịch vụ may mặc, chế biến, giải trí thúc đẩy sản xuất,dán tem, đóng gói bao bì sản phẩm. Chính vì vậy vấn đề nhu cầu nguồn nhân lực lao động thời vụ tăng cao để có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất cho các doanh nghiệp và khi công nghiệp.
Trong giai đoạn này không chỉ doanh nghiệp cần lao động thời vụ mà còn cả những cửa hàng siêu thị, bưu điện, chuyển phát nhanh, nhà hàng,… Họ rất cần nguồn nhân lực về dọn dẹp, phục vụ nhà hàng, đóng gói, giao hàng,… chính vì thế thị trường việc làm thời vụ trong thời gian này vô cùng sôi động.
Ngoài ra đối với người lao động cũng cần cảnh giác trước những công ty cần người lao động đăng tuyển lao động việc nhẹ lương cao,… Người lao động không nên tìm những công ty được người thân giới thiệu hoặc tìm kiếm và chọn lọc thật kỹ nhé.
Đối với thị trường lao động trong thời gian này không chỉ đem lại những cơ hội mà kèm theo đó là những vấn đề rủi ro cho nguồn nhân lực, công ty lao động và đơn vị thuê lao động cần chú ý.
cung ứng lao động

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động 

Cung ứng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp giải quyết được nhiều vấn đề:

Đảm bảo tính linh hoạt 

Sử dụng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp đảm bảo sự linh hoạt về nhân sự, tăng lượng lao động cho dây chuyền sản xuất trong mùa cao điểm và giảm bớt khi qua giai đoạn cao điểm. Hoặc linh hoạt trong các đơn hàng gấp của doanh nghiệp. 

Nâng cao hiệu quả công việc 

Lao động thời vụ thường làm việc trong thời gian ngắn, hiệu quả công việc sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí, con số cụ thể, đem lại năng suất, hiệu quả cao trong  công việc cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí 

Tuyển dụng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với tuyển dụng lao động lâu dài. Hơn hế, thuê lao động sẽ giúp hạn chế được các chi phí có liên quan như: bảo hiểm, lễ tết,… 

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI HOÀNG GIA TUẤN

 

Mã số thuế: 0315188517
Địa chỉ: 120/49 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Phạm Tài Tuấn
Ngày cấp giấy phép: 23/07/2017
Ngày hoạt động: 26/07/2017 (Đã hoạt động 4 năm)
☏ Anh “ TUẤN ” Điều Hành: 0987.39.29.59 — 0911.13.17.19
Email : vantaihoanggiatuan@gmail.com
Chúng tôi  xin chân thành cảm ơn quý Công ty  đã quan tâm ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Đảm bảo”, niềm vui và sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.
4.8/5 - (65 bình chọn)