Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại TPHCM | Công Ty Hoàng Gia Tuấn

Cung‌ ‌ứng‌ ‌nhân‌ ‌lực‌‌ ‌là‌ ‌nhu‌ ‌cầu‌ ‌và‌ ‌là‌ ‌xu‌ ‌hướng‌ ‌của‌ ‌rất‌ ‌nhiều‌ ‌doanh‌ ‌nghiệp‌ ‌hiện‌ ‌nay‌ ‌bởi‌ ‌nó‌ ‌đem‌ ‌đến‌ ‌những‌ ‌giải‌ ‌pháp‌ ‌hiệu‌ ‌quả‌ ‌trong‌ ‌việc‌ ‌sử‌ ‌dụng‌ ‌lao‌ ‌động.‌ Vậy‌ ‌thực‌ ‌chất‌ ‌dịch‌ ‌vụ‌ ‌này‌ ‌là‌ ‌gì,‌ ‌tại‌ ‌sao‌ ‌doanh‌ ‌nghiệp‌ ‌lại‌ ‌cần‌ ‌sử‌ ‌dụng‌ ‌dịch‌ ‌vụ‌ ‌này,‌ ‌hãy‌ ‌cùng‌ ‌chúng‌ ‌tôi‌ ‌tìm‌ ‌hiểu‌ ‌trong‌ ‌bài‌ ‌viết‌ ‌dưới‌ ‌đây.‌

cung ứng nhân lực là gì ?

 • Cung ứng nhân lực  là cung ứng lao động, được xem là một hoạt động cho thuê lại lao động. Đây là hoạt động của một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động, ký hợp đồng với người lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà cho doanh nghiệp khác thuê lại. Người lao động vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động nhưng làm việc cho doanh nghiệp thuê lại và chịu sự quản lý của doanh nghiệp đó. Đây là một vấn đề nhạy cảm và phổ biến hiện nay bởi nhu cầu lao động tăng lên kéo theo sự phát triển của loại hình này.
 • Cung ứng nhân lực TPHCM là dịch vụ được thực hiện thông qua việc doanh nghiệp thuê một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhân sự để thay thế doanh nghiệp thực hiện các công việc liên quan đến nhân sự bao gồm: tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn, kiểm tra tay nghề, kinh nghiệm, kỹ năng, các thủ tục liên quan đến người lao động như hợp đồng lao động, mức lương, bảo hiểm, thuế…Vậy cung ứng lao động được thực hiện thông qua quy trình như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.
cho thuê lao động
dịch vụ cung ứng nhân lực tphcm

Công ty cung ứng nhân lực là gì?

 • Đây là một loại dịch vụ mới xuất hiện trong thời gian gần đây, đó là các công ty cung ứng nhân lực TPHCM. Những công ty cung ứng nhân lực này sẽ là trung tâm môi giới, trung gian, hỗ trợ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước,… được sàng lọc, tuyển dụng nhân lực lao động hay các nhân viên văn phòng phù hợp với từng công việc, chức năng của công ty, giúp các công ty có đủ số lượng nhân viên làm việc, đáp ứng nhu cầu thiếu nguồn công nhân cho các khu công nghiệp.
 • Nhờ các công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM này mà các nhà máy, xí nghiệp, công ty khác không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm nhân lực cho mình cũng như có thể thỏa thuận hợp đồng tìm kiếm nhân lực với nhiều ưu đãi, giá cả phải chăng, đáp ứng nhanh chóng giá rẻ nhất thị trường.

 

công ty cung ứng nhân lực tphcm
công ty cung ứng lao động thời vụ

Các‌ ‌dịch‌ ‌vụ‌ ‌cung‌ ‌ứng‌ ‌nhân‌ ‌lực‌ ‌phổ‌ ‌biến‌ ‌hiện‌ ‌nay‌ 

Hiện‌ ‌nay,‌ ‌các‌ ‌‌công‌ ‌ty‌ ‌cung‌ ‌ứng‌ ‌nhân‌ ‌lực‌‌ ‌đang‌ ‌cung‌ ‌cấp‌ ‌các‌ ‌dịch‌ ‌vụ‌ ‌phổ‌ ‌biến‌ ‌như:‌ 
-‌ ‌Cung‌ ‌ứng‌ ‌nhân‌ ‌lực‌ ‌làm‌ ‌công‌ ‌nhân‌ ‌trong‌ ‌các‌ ‌xí‌ ‌nghiệp,‌ ‌nhà‌ ‌xưởng,‌ ‌các‌ ‌công‌ ‌ty‌ ‌sản‌ ‌xuất‌ 
-‌ ‌Lao‌ ‌động‌ ‌phổ‌ ‌thông‌ ‌dành‌ ‌cho‌ ‌các‌ ‌ngành‌ ‌nghề‌ ‌khác‌ ‌nhau‌ 
-‌ ‌Công‌ ‌nhân‌ ‌bốc‌ ‌xếp,‌ ‌công‌ ‌nhân‌ ‌xây‌ ‌dựng‌ ‌làm‌ ‌việc‌ ‌tại‌ ‌các‌ ‌công‌ ‌trường‌ 
-‌ ‌Lao‌ ‌động‌ ‌thời‌ ‌vụ,‌ ‌lao‌ ‌động‌ ‌theo‌ ‌giờ,‌ ‌lao‌ ‌động‌ ‌bán‌ ‌thời‌ ‌gian‌ ‌tại‌ ‌các‌ ‌cửa‌ ‌hàng‌ 
-‌ ‌Cung‌ ‌ứng‌ ‌nhân‌ ‌lực‌ ‌làm‌ ‌việc‌ ‌dài‌ ‌hạn‌ 
Dù‌ ‌cung‌ ‌ứng‌ ‌nhân‌ ‌lực‌ ‌cho‌ ‌lĩnh‌ ‌vực‌ ‌nào‌ ‌thì‌ ‌nguồn‌ ‌nhân‌ ‌lực‌ ‌cũng‌ ‌đảm‌ ‌bảo‌ ‌có‌ ‌tay‌ ‌nghề‌ ‌và‌ đáp‌ ‌ứng‌ ‌được‌ ‌nhu‌ ‌cầu‌ ‌của‌ ‌từng‌ ‌đơn‌ ‌vị,‌ ‌doanh‌ ‌nghiệp.‌ 
dịch vụ cung ứng lao động
dịch vụ cung ứng lao động tphcm

Bảng Báo giá cung ứng nhân lực

Bảng báo giá cung ứng lao động phổ thông, thời vụ tại TPHCM, Công ty nhân lực hoàng gia tuấn chúng tôi sẽ luôn cập nhật giá theo từng ngày mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 0987 39 29 59 ( A Tuấn )

      Loại lao động Ca Đơn giá Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 250.000 – 345.000 đ/người 35.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 265.000 – 375.000 đ/người 35.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 365.000 – 435.000 đ/người 40.000 – 55.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 365.000 – 455.000 đ/người 40.000 – 60.000 đ/giờ

Lưu ý bảng giá cung ứng lao động phổ thông trên chỉ mang tính tham khảo, chi phí sẽ phụ theo vào loại hình dịch vụ, thời gian cho thuê, lao động nặng nhẹ từ đó sẽ ước tính ra được chi phí chính xác.

 • Công ty chúng tôi hy vọng trên sẽ là báo giá cung ứng và cho thuê lao động trên phù hợp cho quý khách
 • Bảng giá cho thuê lao động phổng trên chưa bao gồm  VAT

– Khu vực hoạt động: NHÂN LỰC HOÀNG GIA TUẤN đã từng làm cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Hồ Chí Minh và ở các khu công nghiệp lớn Long An, Đồng Nai, Bình Dương,…Và được khánh hàng đánh giá rất cao về nguồn lao động chất lượng.

Quy Trình Cung Ứng Nhân Lực gồm 6 bước :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Tiếp nhận thông tin chính xác và chi tiết nhất về yêu cầu dịch vụ và mong muốn từ khách hàng.

Bước 2: Tìm kiếm ứng viên

Tìm kiếm lao động đáp ứng các tiêu chí và phù hợp với yêu cầu nhân sự của khách hàng.

Bước 3:Tiến hành tuyển chọn lao động

Chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn để lựa chọn ra nhân sự thích hợp.

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng với người lao động

Ký hợp đồng cung ứng lao động với nhân sự.

Bước 5: bàn giao nguồn lao động 

Chuyển giao nguồn lao động đến Khách hàng.

Bước 6: ký hợp đồng nghiệm thu và thanh toán

Ký hợp đồng với doanh nghiệp và thanh lý, nghiệm thu hợp đồng cung ứng nhân lực.

Công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM 

 • Khi bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp nhân lực nhân sự cao cấp hoặc muốn thuê 1 số lượng lao động. Tại công Ty cung ứng nhân lực Hoàng Gia Tuấn chúng tôi đáp ứng được các yêu tố sức khỏe con người, doanh nghiệp không cần tốn nhiều thời gian và nhân lực mà vẫn thu hút được nhân tài. Đây là điểm khác biệt lớn mà Công ty chúng tôi mang lại.
 • Trong khi bạn tìm kiếm các dịch vụ trên các trang đăng tuyển dụng cấp cao thường thu một khoản phí không hề nhỏ cũng không quá cao. Để được công tác tuyển dụng nhân sự thì Chúng tôi cung cấp nhân sự chuyên môn lành nghề cao.
 • Sở hữu trên 5000 ứng viên vô cùng chất lượng và luôn được chúng tôi cập nhật online trên hơn 50 lĩnh vực khác nhau, phục vụ khách hàng hiệu quả và nhanh chóng.
 • Đội ngũ tư vấn dịch vụ tích lũy được những bí quyết tuyển dụng nhân sự cấp cao rất am hiểu thị trường cung ứng lao động, am hiểu về kinh tế cũng như các kỹ năng nghiệp vụ nên có thể nhanh chóng nắm được chính xác nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

cung ứng lao động thời vụ

Tại‌ ‌sao‌ ‌bạn‌ ‌nên‌ ‌sử‌ ‌dụng‌ ‌dịch‌ ‌vụ‌ ‌cung‌ ‌ứng‌ ‌nhân‌ ‌lực?‌ 

-‌ ‌‌Dịch‌ ‌vụ‌ ‌cung‌ ‌ứng‌ ‌nhân‌ ‌lực‌ ‌‌giúp‌ ‌doanh‌ ‌nghiệp‌ ‌có‌ ‌được‌ ‌nguồn‌ ‌lao‌ ‌động‌ ‌một‌ ‌cách‌ ‌nhanh‌ chóng,‌ ‌kịp‌ ‌thời‌ ‌đáp‌ ‌ứng‌ ‌nhu‌ ‌cầu‌ ‌công‌ ‌việc‌ 
-‌ ‌Khi‌ ‌doanh‌ ‌nghiệp‌ ‌cần‌ ‌nguồn‌ ‌nhân‌ ‌lực‌ ‌tạm‌ ‌thời‌ ‌trong‌ ‌một‌ ‌khoảng‌ ‌thời‌ ‌gian‌ ‌khi‌ ‌có‌ ‌nhiều‌ công‌ ‌việc‌ ‌hoặc‌ ‌khi‌ ‌nhân‌ ‌viên‌ ‌công‌ ‌ty‌ ‌đang‌ ‌nghỉ‌ ‌ngắn‌ ‌ngày‌ ‌thì‌ ‌dịch‌ ‌vụ‌ ‌này‌ ‌sẽ‌ ‌giúp‌ ‌bạn‌ ‌đáp‌ ‌ứng‌ ‌nhu‌ ‌cầu‌ ‌này‌ ‌để‌ ‌công‌ ‌việc‌ ‌luôn‌ ‌được‌ ‌vận‌ ‌hành‌ ‌trôi‌ ‌chảy‌ 
-‌ ‌‌Dịch‌ ‌vụ‌ ‌cho‌ ‌thuê‌ ‌lại‌ ‌lao‌ ‌động‌‌ ‌giúp‌ ‌doanh‌ ‌nghiệp‌ ‌giảm‌ ‌chi‌ ‌phí‌ ‌và‌ ‌thời‌ ‌gian‌ ‌tuyển‌ ‌dụng‌ ‌lao‌ động,‌ ‌đặc‌ ‌biệt‌ ‌với‌ ‌những‌ ‌doanh‌ ‌nghiệp‌ ‌mà‌ ‌công‌ ‌việc‌ ‌có‌ ‌tính‌ ‌chất‌ ‌mùa‌ ‌vụ,‌ ‌để‌ ‌doanh‌ ‌nghiệp‌ ‌có‌ ‌thể‌ ‌tập‌ ‌trung‌ ‌cho‌ ‌các‌ ‌chiến‌ ‌lược‌ ‌kinh‌ ‌doanh‌ ‌và‌ ‌phát‌ ‌triển‌ ‌khác‌ 
-‌ ‌Đơn‌ ‌vị‌ ‌cho‌ ‌thuê‌ ‌lại‌ ‌lao‌ ‌động‌ ‌cũng‌ ‌chịu‌ ‌trách‌ ‌nhiệm‌ ‌với‌ ‌nhân‌ ‌sự,‌ ‌giúp‌ ‌công‌ ‌ty‌ ‌giảm‌ ‌thiểu‌ mọi‌ ‌rủi‌ ‌ro‌ ‌và‌ ‌rắc‌ ‌rối‌ ‌liên‌ ‌quan‌ ‌đến‌ ‌pháp‌ ‌luật‌ ‌và‌ ‌quyền‌ ‌lợi‌ ‌người‌ ‌lao‌ ‌động‌ ‌khi‌ ‌cần‌ ‌cắt‌ ‌giảm‌ ‌nhân‌ ‌sự‌ .

Khi‌ ‌nào‌ ‌cần‌ ‌sử‌ ‌dụng‌ ‌dịch‌ ‌vụ‌ ‌cung‌ ‌ứng‌ ‌nhân‌ ‌lực‌ 

cung ứng nhân lực
công ty cung ứng lao động
-‌ ‌Khi‌ ‌công‌ ‌ty‌ ‌bạn‌ ‌mở‌ ‌rộng‌ ‌về‌ ‌quy‌ ‌mô,‌ ‌nguồn‌ ‌nhân‌ ‌lực‌ ‌hiện‌ ‌tại‌ ‌không‌ ‌đủ‌ ‌để‌ ‌đáp‌ ‌ứng‌ ‌nhu‌ cầu‌ ‌công‌ ‌việc‌ 
-‌ ‌Công‌ ‌ty‌ ‌mới‌ ‌thành‌ ‌lập,‌ ‌việc‌ ‌tuyển‌ ‌dụng‌ ‌còn‌ ‌khó‌ ‌khăn‌ 
-‌ ‌Thiếu‌ ‌nhân‌ ‌công‌ ‌có‌ ‌tay‌ ‌nghề‌ ‌trong‌ ‌một‌ ‌số‌ ‌lĩnh‌ ‌vực‌ ‌sản‌ ‌xuất‌ ‌cụ‌ ‌thể‌  
-‌ ‌Công‌ ‌ty‌ ‌có‌ ‌nguồn‌ ‌kinh‌ ‌phí‌ ‌dành‌ ‌cho‌ ‌nhân‌ ‌viên‌ ‌công‌ ‌ty‌ ‌thấp‌ ‌hoặc‌ ‌đang‌ ‌cần‌ ‌cắt‌ ‌giảm‌ 
-‌ ‌‌Nhu‌ ‌cầu‌ ‌về‌ ‌nhân‌ ‌lực‌ ‌tăng‌ ‌cao‌ ‌trong‌ ‌mùa‌ ‌vụ‌ 
Công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM
dịch vụ cung ứng nhân lực tphcm

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN LỰC CỦA HOÀNG GIA TUẤN

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Chi phí cho dịch vụ thuê lao động phổ thông bên ngoài thường thấp hơn chi phí tự xây dựng đội ngũ công nhân trong doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp tự duy trì đội ngũ công nhân, thì doanh nghiệp sẽ phải trả thêm các khoản thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho từng lao động.

Đảm bảo tiến độ công việc không bị ngắt quãng

Lao động phổ thông chính thức và thời vụ làm việc toàn thời gian sẽ có quyền lợi nghỉ phép năm, nghỉ ốm, trong khi doanh nghiệp cần đảm bảo tiến độ công việc được diễn ra liên tục. Sử dụng dịch vụ thuê lao động từ dịch vụ bên ngoài sẽ đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành liên tục không bị ngắt quãng.

Uy tín đã được khẳng định

Với hơn 1.400 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông. Coi trọng sự hài lòng của quý khách hàng là yếu tố tạo nên thành công trong ngành cung ứng lao động của Hoàng Gia Tuấn.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh:

Hoàng Gia Tuấn là đơn vị luôn duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình, giảm 40% cho những khách hàng thân thiết, ký hợp đồng lâu dài, sự uy tín khẳng định chặt chẽ qua từng giai đoạn làm việc với công ty chúng tôi.

Cung ứng lao động phổ thông nhanh chóng:

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu khi khách hàng cần gấp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hỗ Trợ khách hàng 24/24

Hoàng Gia Tuấn luôn hướng đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bằng cách lắng nghe từng yêu cầu từ phía khách hàng, luôn túc trực phục vụ khách hàng khi khách hàng cần đến.

Bảo hành dịch vụ

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO CAM KẾT CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ

 1. Quý khách hàng có quyền thay thế người khác nếu người lao động không phù hợp
 2. Hồ sơ, lý lịch người lao động đầy đủ, rõ ràng, chọn lọc kỹ lưỡng
 3. Chất lượng lao động tuyển dụng cam kết đảm bảo theo yêu cầu tuyển dụng của khách hàng

Được biết đến là một trong những công ty cung cấp nguồn nhân lực hàng đầu tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương Long An của công ty Hoàng Gia Tuấn đã mang lại nhiều giá trị tiềm năng và lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp và khu công nghiệp khi hợp tác làm việc chung. Chúng tôi có chính sách bảo hành và ký hợp đồng đầy đủ khi khách hàng yêu cầu!

 1. cung ứng nhân lực
  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực và mong muốn có được cơ hội trao đổi với quý công ty về nhu cầu này.

Đơn‌ ‌vị‌ ‌cung‌ ‌ứng‌ ‌nhân‌ ‌lực‌ ‌uy‌ ‌tín,‌ ‌chất‌ ‌lượng‌ ‌tại‌ ‌Thành‌ ‌phố‌ Hồ‌ ‌Chí‌ ‌Minh‌ 

Nếu‌ ‌bạn‌ ‌đang‌ ‌có‌ ‌nhu‌ ‌cầu‌ ‌‌thuê‌ ‌lại‌ ‌lao‌ ‌động‌,‌ ‌hãy‌ ‌liên‌ ‌hệ‌ ‌ngay‌ ‌với‌ ‌CÔNG‌ ‌TY‌ ‌TNHH‌ ‌TM‌ ‌&‌ DV‌ ‌VẬN‌ ‌TẢI‌ ‌HOÀNG‌ ‌GIA‌ ‌TUẤN.‌ ‌Chúng‌ ‌tôi‌ ‌là‌ ‌đối‌ ‌tác‌ ‌của‌ ‌rất‌ ‌nhiều‌ ‌đơn‌ ‌vị,‌ ‌doanh‌ ‌nghiệp‌ ‌tại‌ ‌TP‌ ‌Hồ‌ ‌Chí‌ ‌Minh,‌ ‌đem‌ ‌lại‌ ‌giải‌ ‌pháp‌ ‌hiệu‌ ‌quả‌ ‌về‌ ‌doanh‌ ‌nghiệp‌ ‌cho‌ ‌đơn‌ ‌vị.‌  
Dịch‌ ‌vụ‌ ‌cho‌ ‌thuê‌ ‌lao‌ ‌động‌ ‌mà‌ ‌Hoàng‌ ‌Gia‌ ‌Tuấn‌ ‌cung‌ ‌cấp‌ ‌bao‌ ‌gồm‌ ‌cho‌ ‌thuê‌ ‌lao‌ ‌động‌ ‌phổ‌ thông‌ ‌làm‌ ‌ca‌ ‌8‌ ‌tiếng‌ ‌hoặc‌ ‌12‌ ‌tiếng,‌ ‌ca‌ ‌ngày‌ ‌hoặc‌ ‌ca‌ ‌đêm‌ ‌tại‌ ‌công‌ ‌ty,‌ ‌doanh‌ ‌nghiệp‌ ‌trên‌ ‌địa‌ ‌bàn‌ ‌thành‌ ‌phố‌ ‌cũng‌ ‌như‌ ‌tại‌ ‌các‌ ‌khu‌ ‌công‌ ‌nghiệp‌ ‌Long‌ ‌An,‌ ‌Đồng‌ ‌Nai,‌ ‌Bình‌ ‌Dương,…‌ Bảng‌ ‌giá‌ ‌dịch‌ ‌vụ‌ ‌cung‌ ‌ứng‌ ‌nhân‌ ‌lực‌ ‌‌được‌ ‌công‌ ‌khai‌ ‌rõ‌ ‌ràng‌ ‌trước‌ ‌khi‌ ‌ký‌ ‌hợp‌ ‌đồng,‌ ‌bao‌ gồm‌ ‌đơn‌ ‌giá‌ ‌ca‌ ‌chính‌ ‌và‌ ‌tăng‌ ‌ca.‌  ‌Với‌ ‌đội‌ ‌ngũ‌ ‌nhân‌ ‌sự‌ ‌chuyên‌ ‌nghiệp,‌ ‌trách‌ ‌nhiệm‌ ‌cùng‌ ‌kinh‌ ‌nghiệm‌ ‌lâu‌ ‌năm‌ ‌trong‌ ‌lĩnh‌ ‌vực‌ ‌cung‌ ‌ứng‌ ‌nhân‌ ‌lực,‌ ‌chắc‌ ‌chắn‌ ‌bạn‌ ‌sẽ‌ ‌hài‌ ‌lòng‌ ‌khi‌ ‌sử‌ ‌dụng‌ ‌dịch‌ ‌vụ‌ ‌của‌ ‌chúng‌ ‌tôi.‌ 
Mọi‌ ‌thông‌ ‌tin‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌quý‌ ‌khách‌ ‌xin‌ ‌vui‌ ‌lòng‌ ‌liên‌ ‌hệ:‌ 
Địa‌ ‌chỉ:‌ ‌120/49‌ ‌Thích‌ ‌Quảng‌ ‌Đức,‌ ‌Phường‌ ‌4,‌ ‌Quận‌ ‌Phú‌ ‌Nhuận,‌ ‌Thành‌ ‌phố‌ ‌Hồ‌ ‌Chí‌ ‌Minh‌ 
Sđt:‌ ‌0987.39.29.59‌ ‌—‌ ‌0911.13.17.19‌ 
Email:‌ ‌vantaihoanggiatuan@gmail.com‌ 
Chúng tôi  xin chân thành cảm ơn quý Công ty  đã quan tâm ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Đảm bảo”, niềm vui và sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG

Khi nào nên thuê nhân lực ngoài?

Không phải lúc nào việc thuê tạm thời cũng mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Tuy nhiên hình thức sẽ là giải pháp tiêu chuẩn hữu hiệu trong trường hợp doanh nghiệp bạn đang cần một số lượng nhân công lớn trong thời gian ngắn hoặc quý công ty có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù theo thời vụ và không cố định.

Thời gian để tôi có nhân sự trong bao lâu?

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chuyên cung cấp nguồn lao động nhân công chất lượng, nhanh nhẹn, có tay nghề, lý lịch trong sạch, luôn đáp ứng đầy đủ yếu tố về những tiêu chí của khách hàng đưa ra để đảm bảo nguồn sử dụng nhân sự nhanh chóng, kịp thời từ 1 đến 2 ngày cho các công ty trên địa bàn thành phố tphcm.

Tôi có được đổi nhân công không?

Dịch vụ cho thuê lao động sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp có thể thay thế những nhân viên làm việc không hiệu quả, phù hợp nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Có bảo hành, bảo đảm gì không vậy?

Được biết đến là một trong những công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ cung ứng lao động khác nhau tại TPHCM, Đồng Nai công ty Hưng Phát đã mang lại nhiều giá trị tiềm năng và lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp khi hợp tác chung. Chúng tôi bảo đảm bằng văn bản và ký hợp đồng đầy đủ khi khách hàng yêu cầu!

 

4.6/5 - (11 bình chọn)