Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

1️⃣Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại TPHCM | Công Ty Hoàng Gia Tuấn

Dịch vụ cung ứng nhân lực (cho thuê lao động ) gần đây rất phát triển tại Việt Nam và được nhiều doanh nghiệp sử dụng để giải quyết tạm thời các vị trí trống, xử lý kịp thời các công việc phát sinh hoặc tồn đọng khi nhân viên nghỉ ngắn hạn, nghỉ đột xuất,…

cung ứng nhân lực là gì ?

  • Cung ứng nhân lực  là cung ứng lao động, được xem là một hoạt động cho thuê lại lao động. Đây là hoạt động của một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động, ký hợp đồng với người lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà cho doanh nghiệp khác thuê lại. Người lao động vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động nhưng làm việc cho doanh nghiệp thuê lại và chịu sự quản lý của doanh nghiệp đó. Đây là một vấn đề nhạy cảm và phổ biến hiện nay bởi nhu cầu lao động tăng lên kéo theo sự phát triển của loại hình này.
  • Cung ứng nhân lực là dịch vụ được thực hiện thông qua việc doanh nghiệp thuê một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhân sự để thay thế doanh nghiệp thực hiện các công việc liên quan đến nhân sự bao gồm: tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn, kiểm tra tay nghề, kinh nghiệm, kỹ năng, các thủ tục liên quan đến người lao động như hợp đồng lao động, mức lương, bảo hiểm, thuế…Vậy cung ứng lao động được thực hiện thông qua quy trình như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.
cho thuê lao động
dịch vụ cung ứng nhân lực tphcm

Công ty cung ứng nhân lực là gì?

  • Đây là một loại dịch vụ mới xuất hiện trong thời gian gần đây, đó là các công ty cung ứng nhân lực TPHCM. Những công ty cung ứng nhân lực này sẽ là trung tâm môi giới, trung gian, hỗ trợ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước,… được sàng lọc, tuyển dụng nhân lực lao động hay các nhân viên văn phòng phù hợp với từng công việc, chức năng của công ty, giúp các công ty có đủ số lượng nhân viên làm việc, đáp ứng nhu cầu thiếu nguồn công nhân cho các khu công nghiệp.
  • Nhờ các công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM này mà các nhà máy, xí nghiệp, công ty khác không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm nhân lực cho mình cũng như có thể thỏa thuận hợp đồng tìm kiếm nhân lực với nhiều ưu đãi, giá cả phải chăng, đáp ứng nhanh chóng giá rẻ nhất thị trường
công ty cung ứng nhân lực tphcm
công ty cung ứng lao động thời vụ

Quy Trình Cung Ứng Nhân Lực gồm 6 bước :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Tiếp nhận thông tin chính xác và chi tiết nhất về yêu cầu dịch vụ và mong muốn từ khách hàng.

Bước 2: Tìm kiếm ứng viên

Tìm kiếm lao động đáp ứng các tiêu chí và phù hợp với yêu cầu nhân sự của khách hàng.

Bước 3:Tiến hành tuyển chọn lao động

Chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn để lựa chọn ra nhân sự thích hợp.

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng với người lao động

Ký hợp đồng cung ứng lao động với nhân sự.

Bước 5: bàn giao nguồn lao động 

Chuyển giao nguồn lao động đến Khách hàng.

Bước 6: ký hợp đồng nghiệm thu và thanh toán

Ký hợp đồng với doanh nghiệp và thanh lý, nghiệm thu hợp đồng cung ứng nhân lực.

Công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM 

  • Khi bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp nhân lực nhân sự cao cấp hoặc muốn thuê 1 số lượng lao động. Tại công Ty cung ứng nhân lực Hoàng Gia Tuấn chúng tôi đáp ứng được các yêu tố sức khỏe con người, doanh nghiệp không cần tốn nhiều thời gian và nhân lực mà vẫn thu hút được nhân tài. Đây là điểm khác biệt lớn mà Công ty chúng tôi mang lại.
  • Trong khi bạn tìm kiếm các dịch vụ trên các trang đăng tuyển dụng cấp cao thường thu một khoản phí không hề nhỏ cũng không quá cao. Để được công tác tuyển dụng nhân sự thì Chúng tôi cung cấp nhân sự chuyên môn lành nghề cao.
  • Sở hữu trên 5000 ứng viên vô cùng chất lượng và luôn được chúng tôi cập nhật online trên hơn 50 lĩnh vực khác nhau, phục vụ khách hàng hiệu quả và nhanh chóng.
  • Đội ngũ tư vấn dịch vụ tích lũy được những bí quyết tuyển dụng nhân sự cấp cao rất am hiểu thị trường cung ứng lao động, am hiểu về kinh tế cũng như các kỹ năng nghiệp vụ nên có thể nhanh chóng nắm được chính xác nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

cung ứng lao động thời vụ

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN LỰC CỦA HOÀNG GIA TUẤN

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Chi phí cho dịch vụ thuê lao động phổ thông bên ngoài thường thấp hơn chi phí tự xây dựng đội ngũ công nhân trong doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp tự duy trì đội ngũ công nhân, thì doanh nghiệp sẽ phải trả thêm các khoản thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho từng lao động.

Đảm bảo tiến độ công việc không bị ngắt quãng

Lao động phổ thông chính thức và thời vụ làm việc toàn thời gian sẽ có quyền lợi nghỉ phép năm, nghỉ ốm, trong khi doanh nghiệp cần đảm bảo tiến độ công việc được diễn ra liên tục. Sử dụng dịch vụ thuê lao động từ dịch vụ bên ngoài sẽ đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành liên tục không bị ngắt quãng.

Uy tín đã được khẳng định

Với hơn 1.400 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông. Coi trọng sự hài lòng của quý khách hàng là yếu tố tạo nên thành công trong ngành cung ứng lao động của Hoàng Gia Tuấn.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh:

Hoàng Gia Tuấn là đơn vị luôn duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình, giảm 40% cho những khách hàng thân thiết, ký hợp đồng lâu dài, sự uy tín khẳng định chặt chẽ qua từng giai đoạn làm việc với công ty chúng tôi.

Cung ứng lao động phổ thông nhanh chóng:

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu khi khách hàng cần gấp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hỗ Trợ khách hàng 24/24

Hoàng Gia Tuấn luôn hướng đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bằng cách lắng nghe từng yêu cầu từ phía khách hàng, luôn túc trực phục vụ khách hàng khi khách hàng cần đến.

Bảo hành dịch vụ

Được biết đến là một trong những công ty cung ứng lao động phổ thông hàng đầu tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương Long An của công ty Hoàng Gia Tuấn đã mang lại nhiều giá trị tiềm năng và lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp và khu công nghiệp khi hợp tác làm việc chung. Chúng tôi có chính sách bảo hành và ký hợp đồng đầy đủ khi khách hàng yêu cầu!
cung ứng nhân lực
công ty cung ứng nhân lực

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI HOÀNG GIA TUẤN

Mã số thuế: 0315188517
Địa chỉ: 120/49 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Phạm Tài Tuấn
Ngày cấp giấy phép: 23/07/2017
Ngày hoạt động: 26/07/2017 (Đã hoạt động 4 năm)
☏ Anh “ TUẤN ” Điều Hành: 0987.39.29.59 — 0911.13.17.19
Email : vantaihoanggiatuan@gmail.com
Chúng tôi  xin chân thành cảm ơn quý Công ty  đã quan tâm ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Đảm bảo”, niềm vui và sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *