Bảng Giá Dịch Vụ Dán Tem Đóng Gói Bảo Bì Sản Phẩm

Dịch vụ dán tem là gì?

Trong quy trình sản xuất và dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm và hàng hóa đưa ra thị trường, thì dán tem sản phẩm là 1 bước rất quan trọng nhất. Chính là bước hoàn tất khâu đóng gói bao bì cho sản phẩm. Nhân viên dán tem đóng gói sẽ dán con tem lên từng sản phẩm.

Bảng Báo Giá dịch vụ dán tem sản phẩm:

Bảng giá dán tem đóng gói bao bì sản phẩm giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường, công ty chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá dịch vụ dán tem 24/24, liên hệ ngay số điện thoại 0987 39 29 59 ( TUẤN ) để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ .

STT Dịch vụ Dán tem Mô tả công việc dán tem Thành Tiền(VNĐ)
1 Dán tem công nhật Thực hiện công việc dán tem theo hướng dẫn của khách hàng 330,000 8 tiếng/ 1 người
2 Dán tem theo sản phẩm    Thực hiện công việc dán tem theo hướng dẫn của khách hàng, tính giá theo từng tem được dán trên sản phẩm khi hoàn thành 300vnđ đến 1500vnd 1 tem tùy vào kích thước

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dán tem đóng gói sản phẩm

Sử dụng dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm sẽ có những lợi ích sau:

Dán tem đúng quy định theo ý khách hàng

Dán Tem nhãn mác hàng hóa thiết kế đa chủng loại không có quy định cụ thể sản phẩm nào cả, nó tùy thuộc vào bao bì sản phẩm. Bạn sẽ thấy các thông tin trên tem gồm có:
  1. Tên hàng hóa, sản phẩm.
  2. Nhãn hiệu, logo.
  3. Nhà sản xuất, cung ứng, địa chỉ cụ thể.
  4. Thành phần tạo ra sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và bảo quản.
  5. Công dụng chính.
  6. Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng.
  7. Các đơn vị dịch vụ dán tem sản phẩm sẽ có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, thạo việc dán tem đúng chuẩn quy định.

Tiết kiệm thời gian dán tem

Những nhân công được thuê đều có nghề nên tác phong nhanh nhẹn đẩy tiến độ nhanh chóng. Vậy nên giúp tiết kiệm thời gian đóng gói bao bì.

Chi phí hợp lý giá rẻ

Hầu hết các công ty kho bãi khu công nghiệp và doanh nghiệp cần thuê dịch vụ dán tem đóng gói sản phẩm đều cần chi phí hợp lý. Thường là thuê thời vụ lúc cần đáp ứng khối lượng công việc lớn trong khoảng thời gian nhất định vì lượng hàng hóa về đột xuất. Do vậy tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc không phải tuyển nhân viên dán tem chính thức, đào tạo nghề, thử việc rồi sau khi hết việc lại vẫn phải duy trì.

Vì sao nên chọn dịch vụ dán tem Hoàng Gia Tuấn

Công ty Hoàng Gia Tuấn là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm tại việt nam đã nhiều năm kinh nghiệm. Số lượng đối tác lựa chọn dịch vụ dán tem đông và ổn định, ai cũng đánh giá chất lượng công việc tốt. Khi bạn cần đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hoàn thành xong công việc nhanh chóng thì hãy đến với Nhân Lực Hoàng Gia Tuấn.

  • Chúng tôi có đội ngũ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dán tem bao bì sản phẩm sẽ đảm bảo hàng hóa được dán tem đúng quy định của quý khách.
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, chú trọng chữ tín đảm bảo thời gian hoàn thành công việc theo đúng hợp đồng.
  • Giá cả cạnh tranh, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.
5/5 - (3 bình chọn)