1️⃣ Cho Thuê Lao Động Phổ Thông | Dịch Vụ Cung Ứng TPHCM

Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông giúp cho Quý Công Ty chuyển chi phí lương từ định phí sang biến phí, giảm thiểu các rủi ro pháp lý liên quan đến việc cho nghỉ việc hay sa thải người lao động trái pháp luật, Giảm áp lực tuyển dụng, nhân sự ngoài định biên, tính lương, giải quyết chế độ phúc lợi cho người lao động. Tất cả các việc này đều được thực hiện bởi đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông của Công Ty Hoàng Gia Tuấn Cung Cấp.

cho thuê lao động

Cho Thuê Lao Động Là Gì ?

Cho thuê lại lao động (Cung ứng lao động) là gì? Theo quy định tại Điều 52 Bộ luật Lao động 2019. Cho thuê lại lao động là việc người lao động giao kết hợp đồng lao động với một người sử dụng lao động là doanh nghiệp cho thuê lại lao động (cung ứng lao động), sau đó người lao động được chuyển sang làm việc và chịu sự điều hành của người sử dụng lao động khác mà vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động đã giao kết hợp đồng lao động.
Hoạt động cho thuê lại lao động (cung ứng lao động) là ngành, nghề kinh doanh có điều kiện, chỉ được thực hiện bởi các doanh nghiệp có Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động và áp dụng đối với một số công việc nhất định.
cho thuê lao động tphcm
cho thuê lao động thời vụ

Dịch Vụ Cho thuê lại lao động TPHCM

Cho thuê lại lao động là việc người lao động đã được tuyển dụng bởi doanh nghiệp được cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động sau đó làm việc cho người sử dụng lao động khác, chịu sự điều hành của người sử dụng lao động sau và vẫn duy trì quan hệ lao động với doanh nghiệp cho thuê lại lao động.
dịch vụ cho thuê lao động tphcm
cung ứng lao động tphcm

Bảng giá cho thuê lao động thời vụ

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 300.000 đến 350.000 VNĐ 40.000 đến 65.000 VNĐ
8 tiếng đêm 320.000 đến 370.000 VNĐ 45.000 đến 70.000 VNĐ
12 tiếng ngày 400.000 đến 450.000 40.000 đến 65.000 VNĐ
12 tiếng đêm 420.000 đến 470.000 VNĐ 45.000 đến 75.000 VNĐ
Công ty cung cấp nhân sự thời vụ
Công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM

Lợi ích của việc sử dụng Dịch vụ cho thuê lao động Hoàng Gia Tuấn

 1. – Dịch vụ cho thuê lao động giúp doanh nghiệp linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự
 2. – Dịch vụ cho thuê lao động giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí
 3. – Dịch vụ cho thuê lao động giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sử dụng lao động
 4. – Dịch vụ cho thuê lao động giúp doanh nghiệp đáp ứng đủ lực lượng lao động lớn trong thời gian ngắn hạn, đảm bảo nhu cầu nhân lực cho sản xuất
 5. – Dịch vụ cho thuê lao động giúp doanh nghiệp có một khoảng thời gian dài hơn thời gian thử việc để đánh giá nhân sự và tiếp nhận trở thành nhân viên chính thức của mình.
 6. – Dịch vụ cho thuê lao động giúp doanh nghiệp biến các định phí về lương, bảo hiểm trở thành các biến phí của doanh nghiệp.
 7. – Dịch vụ cho thuê lao động giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro về quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động
=> Tham khảo thêm: Dịch vụ bốc xếp 
cung ứng lao động

Công ty cho thuê nhân công Hoàng Gia Tuấn

 1. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận sự chuyên cung cấp số lượng lớn nhân công từ 500 đến 1500 người/ngày
 2. Đào tạo cung ứng lao động  với 100 xí nghiệp nhà máy và tất cả các khu công nghiệp  ở khu vực miền nam nay ở một số khu công nghiệp Visip 1,2,3 , Đồng An , Sóng Thần, đại đăng , thị xã Dĩ An, thị xã Thuận An , Bình Dương, Đồng An , Thủ Dầu 1,bến cát Thành phố Hồ Chí Minh ,Thành Phố  Biên Hòa, Vị trí Đồng Nai, Vị trí Long Thành…ở mọi thị trường lao động hiện nay
 3. “Tôi đã chia sẽ rất nhiều về kinh nghiệp quản lý nhân sự với nhiều ngành nghề mà do chính trung tâm cung ứng nhân sự Hoàng Gia Tuấn giảng dạy
 4. Với các Chương trình đào tạo thường xuyên, Đơn vị cung ứng nhân lực hoàng gia tuấn luôn cam kết nguồn nhân lực cung ứng luôn đạt mức tiêu chuẩn cao nhất, do khách hàng quản lý, phụ trách một phần hoạt động kinh doanh của khách hàng, giúp quy trình phát triển kinh doanh thành công của khách hàng đạt hiệu quả cao cũng như nhiều dự án công ty của khách hàng
Mỗi nhân viên có mặt trong chương trình Cung ứng nhân lực của hoàng gia tuấn cho các doanh nghiệp đều phải trải qua các kỳ thi tuyển chặt chẽ theo quy chuẩn của công ty:
 • + Kiểm tra kỹ năng trên giấy (tiếng Anh, IQ, EQ)
 • + Phỏng vấn trực tiếp bởi trưởng Ban Nhân sự công ty
 • + Phỏng vấn trực tiếp bởi Ban Giám đốc công ty
công ty cung ứng nhân lực tphcm
công ty cung ứng lao động thời vụ

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Hoàng Gia Tuấn, quý khách hãy nhấc ngay máy lên và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất:

THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI :

Dịch vụ bốc xếpCung Ứng Nhân Lực Hoàng Gia Tuấn

Trụ Sở Chính: 204/1 – Nguyễn Văn Lượng – Gò Vấp – TPHCM.

Chi Nhánh :

Bình Dương : 67 Đường Mỹ Phước Tân Vạn, Bình Dương

☏ 0987 39 29 59 – 0911 13 17 19 ( Anh “Tuấn” Điều Hành )

✉ Vantaihoanggiatuan@gmail.com

Trang web : https://bocxeptphcm.com/   & https://vantaihoanggia.com.vn/

5/5 - (25 bình chọn)