Dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp và chất lượng

Cung ứng lao động là một trong những cụm từ được nhắc đến khá nhiều trong một số lĩnh vực như công nghiệp, xây dựng,… Công ty Hoàng Gia Tuấn hiện đang là đơn vị cung ứng lao động chất lượng được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng và sử dụng dịch vụ. 

Quy trình cung ứng lao động của công ty Hoàng Gia Tuấn

Dich Vu Cung Ung Lao Dong Chuyen Nghiep Va Chat Luong 01

Quy trình cung ứng lao động 

Công ty Hoàng Gia Tuấn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành chuyên Cung cấp các dịch vụ bốc xếp, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói, cung ứng lao động, cho thuê lại lao động thời vụ, chuyển nhà trọn gói , di dời máy móc vật nặng,  giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi là tập hợp một đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và trách nhiệm trong công việc.

Quy trình cung ứng lao động của công ty Hoàng Gia Tuấn cụ thể như sau :

 • Tiếp nhận và phân tích nhu cầu sử dụng lao động từ phía khách hàng
 • Tìm kiếm dữ liệu và đưa ra danh sách nhân công phù hợp với yêu cầu trên nền tảng data lưu trữ
 • Tiến hành tư vấn, báo giá cho khách hàng
 • Thỏa thuận giá và khảo sát tại đơn vị đề nghị cung ứng lao động
 • Tiến hành ký kết hợp đồng
 • Theo dõi hợp đồng và bổ sung nhân sự (nếu có)

Công ty Hoàng Gia Tuấn cam kết thực hiện đầy đủ và tuân thủ quy trình cung ứng lao động công khai, minh bạch. Mọi thắc mắc đều được chúng tôi giải đáp kịp thời, tạo sự tin tưởng về dịch vụ, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên. Từ đó, tăng cường tính hiệu quả, nâng cao uy tín và hợp tác cùng phát triển bền vững.

Tại sao nên chọn cung ứng lao động của công ty Hoàng Gia Tuấn? 

Dich Vu Cung Ung Lao Dong Chuyen Nghiep Va Chat Luong 02

Dịch vụ cung ứng lao động

Đội ngũ lao động có chuyên môn trình độ cao

Đối với lao động có trình độ chuyên môn cao thì việc tuyển dụng cũng sẽ khác biệt so với nguồn lao động phổ thông. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên có đủ khả năng để phỏng vấn và tuyển chọn những tài năng đáp ứng được công việc phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Với 4 cơ sở, mỗi cơ sở có từ 7 đến 15 nhân viên được đào tạo kỹ năng làm việc, trang bị đầy đủ kiến thức an toàn trong thi công, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Công ty Hoàng Gia Tuấn tự tin là đơn vị cung ứng lao động có trình độ chuyên môn số 1 tại TP.HCM hiện nay. Đảm bảo người lao động có thể đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc của doanh nghiệp.

Chi phí cung ứng lao động hợp lý

Chúng tôi duy trì mức giá cung ứng lao động  cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình. Luôn có chương trình giảm % cho những khách hàng thân thiết, ký hợp đồng lâu dài, sự uy tín qua từng giai đoạn.

Hỗ trợ khách hàng 24/24

Hoàng Gia Tuấn luôn hướng đến dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp nhất, bằng cách lắng nghe yêu cầu từ phí khách hàng, luôn thức trực phục vụ khách hàng khi khách hàng yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của công ty Hoàng Gia Tuấn

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hoàng Gia Tuấn, đơn vị bạn sẽ không cần phải trực tiếp thực hiện các công đoạn như tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhân sự như ý muốn. Dịch vụ của chúng tôi mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

Dich Vu Cung Ung Lao Dong Chuyen Nghiep Va Chat Luong 03

Hạn chế rủi ro trong quản lý nhân sự

 • Nhanh chóng đáp ứng nhu cầu về nguồn lực của đối tác trong thời gian ngắn nhất
 • Các chuyên gia của công ty sẽ làm việc cùng với khách hàng để hiểu các yêu cầu về nhân lực. Từ đó xác định dịch vụ cung ứng lao động đúng người, đúng việc.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Giảm thiểu các rủi ro pháp lý liên quan đến giải quyết chính sách cho người lao động, chấm dứt hợp đồng lao động,…
 • Đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật
 • Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể sắp xếp kiểm tra y tế cho từng ứng viên trước khi nhận việc
 • Dịch vụ cung ứng lao động chất lượng và được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Dịch vụ cung ứng lao động của Hoàng Gia Tuấn cam kết cung cấp giải pháp tuyển dụng và cung ứng hoàn hảo cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng nguồn lao động và trở thành những chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực cung ứng lao động tốt nhất hiện nay. Liên hệ ngay với Hoàng Gia Tuấn để được tư vấn chi tiết nhé.

5/5 - (3 bình chọn)